Đơn hàng xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Bỉ G-VG01-27L23

153 - 27/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Bỉ G-VG01-27L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU VỤN GỖ SANG THỊ TRƯỜNG BỈ 

Tên sản phẩmVỤN GỖ
Nguyên liệu Gỗ Thông, Gỗ Vân Sam 
Kích thước- Quy cáchNhà cung cấp đề xuất quy cách hiện có để khách hàng tham khảo 
Độ ẩmKhông yêu cầu  
Đóng góiĐổ thẳng vào container 
Số lượng5 container 40HQ 
Hình thức thanh toán100% LC trả ngay 
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất 
G-VG01-27L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, ông Olivier IDE – giám đốc công ty  WON** đã trao đổi với Top Cargo nhằm trao đổi về mục đích nhập khẩu một lượng lớn vụn gỗ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mình.

Công ty  WON**  có có trụ sở tại Deinze, Belgium là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm viên gỗ , than bánh gỗ và cát vệ sinh cho mèo. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng một mạng lưới đối tác đáng tin cậy trên khắp thế giới, từ Châu Á đến châu Âu, châu Mỹ và châu Phi. 

Chất lượng và sự đáng tin cậy luôn là ưu tiên hàng đầu của WON** bởi đội ngũ nhân viên ở đây luôn kiểm tra từng lô hàng một để đảm bảo rằng sản phẩm có thể đáp các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế. 

Chia sẻ về đơn hàng hiện tại, ông Olivier IDE cần nhập khẩu sản phẩm vụn gỗ để phục vụ dự án kinh doanh sản xuất sắp tới. Ông đã liên hệ cũng như trao đổi với Top Cargo về đơn hàng và rất mong sẽ nhận được báo giá sớm từ phía Nhà cung cấp. Qua cuộc trò chuyện cũng như trao đổi kỹ lưỡng về đơn hàng, Top Cargo nhận thấy ông Olivier IDE là một vị khách hàng tiềm năng và là cơ hội để hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp châu Á. 

Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của vị khách hàng thân thiện này, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông qua trong thời gian sớm nhất có thể qua thông tin được cung cấp dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Belgium