Đơn hàng xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Trung Quốc G-VG01-08L23

138 - 08/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Trung Quốc G-VG01-08L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU VỤN GỖ SANG THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC 

Tên sản phẩmVỤN GỖ
Nguyên liệu – Kích thước

– Nhà cung cấp đề xuất nguyên liệu và quy cách hiện có để khách hàng tham khảo

– Xem chi tiết quy cách trong hình đính kèm để hiểu rõ quy cách của khách hàng cần 

Độ ẩmKhông yêu cầu  
Đóng góiĐổ thẳng vào container 
Số lượng500 tấn 
Hình thức thanh toánTT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáCIF cảng Shekou, China 
MSĐH G-VG01-08L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, ông Lydia Ren – hiện đang là quản lý đối tác của công ty**ZHI ENTERPRISE đã liên hệ với Top Cargo và bày tỏ mong muốn được nhập khẩu vụn gỗ tới thị trường Trung Quốc. Ông là người chịu trách nhiệm và quản lý công việc kinh doanh và hoạt động vận hành của công ty. 

Trang web kinh doanh của công ty 

Công ty của ông Lydia Ren được biết đến là doanh nghiệp kinh doanh các loại vật liệu xây dựng, đèn chùm, đồ nội thất, v.v.,  Ngoài ra,  ** ZHI ENTERPRISE còn chuyên cung cấp dịch vụ với tư cách là người hỗ trợ các giao dịch thương mại quốc tế trên toàn thế giới, đặc biệt là cho các công ty Châu Á Thái Bình Dương quan tâm đến việc khám phá thị trường hàng hóa Trung Quốc.

Ông Lydia Ren: “Hiện tại, chúng tôi đang nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng của mình về việc cung cấp gỗ vụn. Sau khi tìm hiểu, tôi nhận thấy Top Cargo  là một đối tác tin cậy có thể giúp chúng tôi tìm được những nhà cung cấp vụn gỗ với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Đây là một yếu tố rất quan trọng giúp chúng tôi có thể duy trì được hoạt động kinh doanh của công ty.

Thông tin liên hệ khách hàng

Nếu chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi hứa hẹn sẽ là đối tác lâu dài của quý nhà cung cấp. Vì vậy, chúng tôi đã liên hệ với quý công ty gỗ với hy vọng công ty sẽ giúp chúng tôi kết nối thành công với nhà cung cấp đáng tin cậy ở khu vực châu Á”.

Quý nhà cung cấp nếu có thể đáp ứng các yêu cầu từ ông Lydia Ren  xin vui lòng liên hệ và gửi sản phẩm mẫu cũng như báo giá trong thời gian sớm nhất qua địa chỉ liên hệ mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: China