Đơn hàng xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Trung Quốc G-VG01-13L23

157 - 13/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Trung Quốc G-VG01-13L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU VỤN GỖ SANG THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

Tên sản phẩmVỤN GỖ
Nguyên liệuGỗ Keo
Kích thước – Quy cáchNhà cung cấp đề xuất quy cách hiện có để khách hàng tham khảo
Độ ẩmKhông yêu cầu, dùng để sản xuất bột giấy
Đóng góiĐổ thẳng vào container
Số lượng20,000 tấn 
Hình thức thanh toán100% LC trả ngay hoặc TT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáCIF cảng Rizhao, China 
MSĐHG-VG01-13L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 Cơ hội xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Comoros G-VG01-05A23 

Cơ hội xuất khẩu vụn gỗ cho nhà xưởng Trung Quốc G-VG01-08B23

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, cô Sandy đã có cuộc trò chuyện với Top Cargo và trao đổi về dự án nhập khẩu gỗ vụn tới thị trường TRUNG QUỐC. Cô Sandy là quản lý trực tiếp của công ty ** E-Commerce Co.,Ltd. Công ty của cô được biết đến là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp nội thất và gỗ các loại.

Cô Sandy đã liên hệ với Top Cargo và trao đổi về dự án nhập khẩu vụn gỗ của mình. ** E-Commerce Co.,Ltd. là một công ty sản xuất nội thất được thiết kế với kích thước và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Công ty của vị khách hàng luôn có những cam kết chặt chẽ trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng, hiểu rõ nhu cầu của họ và luôn đưa ra giải pháp tốt nhất.

Thông tin liên hệ khách hàng

Hiện nay, ** E-Commerce Co.,Ltd. đang có kế hoạch kinh doanh thêm sản phẩm vụn gỗ nên cần tìm nhà cung ứng uy tín để phục vụ cho dự án này. Nếu chất lượng sản phẩm tốt, công ty hứa hẹn sẽ là đối tác lâu dài của quý nhà cung cấp. Cô  Sandy nhận thấy Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng lớn trong lĩnh vực này, và đây là điều quan trọng giúp công ty của cô đạt được sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường.

Vì vậy, Cô Sandy đã liên hệ với quý công ty Top Cargo với hy vọng công ty sẽ giúp cô kết nối thành công với nhà cung cấp đáng tin cậy ở khu vực châu Á.

Quý nhà cung cấp nếu có thể đáp ứng các yêu cầu từ cô Sandy xin vui lòng liên hệ và gửi sản phẩm mẫu cũng như báo giá trong thời gian sớm nhất qua thông tin liên hệ mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: China