Nắm bắt cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Ấn Độ NS-TL01-23L23

144 - 23/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu thanh long sang thị trường Ấn Độ NS-TL01-23L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

NẮM BẮT CƠ HỘI XUẤT KHẨU THANH LONG SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmTHANH LONG 
Trọng lượng350 – 500gr/trái
Yêu cầuThanh long ruột đỏ/ trắng
Đóng gói10kg/ thùng
Số lượng1 container 20ft
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Mumbai, India 
MSĐHNS-TL01-23L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Jordan NS-TL01-07D23

Đơn hàng xuất khẩu Thanh long sang thị trường Albania NS-TL01- 26D22

Đơn hàng xuất khẩu Thanh Long sang thị trường Bangladesh NS-TL01- 18D22

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông G.Kamaraj hiện đang đảm nhận vị trí đại diện tại công ty CUC** có văn phòng chính đặt tại Saligramam, Chennai – 600093 đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại châu Á để thực hiện các đơn hàng xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản. 

Lựa chọn nông sản và thực phẩm để lập thân và kinh doanh, ông G.Kamaraj rất am hiểu về thị trường và tình hình phát triển của nền nông nghiệp trong nước. 

Trao đổi về đơn hàng lần này, ông G.Kamaraj cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp cho sản phẩm thanh long để phục vụ nhu cầu khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với một doanh nghiệp lớn tại ẤN ĐỘ để phân phối nông sản và họ có nhu cầu tiêu thụ cho sản phẩm này khá cao. Do đó, tôi hy vọng sẽ sớm được liên hệ và kết nối với các nhà cung cấp uy tín thông qua dịch vụ của Top Cargo”.

Thông tin liên hệ khách hàng

Qua trò chuyện và tìm hiểu về vị khách hàng, Top Cargo được biết ông G.Kamaraj luôn nỗ lực mở rộng mối quan hệ và phạm vi kinh doanh nhằm tạo nguồn lợi nhuận tốt cũng như hỗ trợ doanh nghiệp trên toàn cầu. Ông hy vọng sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều nhà cung cấp mới cho các đơn hàng khác trong tương lai của công ty. Bên cạnh hoạt động thương mại, công ty của ông G.Kamaraj còn xuất khẩu các loại gia vị như quế, hồi, tiêu, v.v. Công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu mới và đa dạng của khách hàng để mang đến sự hài lòng trong quan hệ giao thương. 

Top Cargo tin rằng đây là cơ hội tốt để các nhà cung cấp tiếp cận tới những thị trường tiềm năng trên thế giới. Vậy, quý nhà cung cấp có thể đáp ứng yêu cầu đơn hàng nhập khẩu thanh long, hãy liên hệ cho ông G.Kamaraj qua các thông tin liên hệ dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)