Nắm bắt cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Malaysia NS-TL01-16L23

186 - 16/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu thanh long sang thị trường Malaysia NS-TL01-16L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

NẮM BẮT CƠ HỘI XUẤT KHẨU THANH LONG SANG THỊ TRƯỜNG MALAYSIA

Tên sản phẩmTHANH LONG
Yêu cầu– Trọng lượng: >350gr/trái

– Thanh long ruột đỏ/ trắng

Đóng gói 15kg/ thùng
Số lượng1 container 20ft
Hình thức thanh toánLC trả ngay hoặc TT cọc 30%
Yêu cầu báo giá

– FOB cảng gần nhất 

– CNF cảng Port Klang

MSĐHNS-TL01-16L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

Thương vụ xuất khẩu thanh long sang thị trường Trung Quốc NS-TL01-31E23

Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Ấn Độ NS-TL01-13C23

Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Qatar NS-TL01-02K22 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông Yeoh Hu Hang, vị khách hàng tiềm năng của Top Cargo lần này, đồng thời là giám đốc của công ty YE** hiện đang quan tâm tới mặt hàng thanh lòng xuất khẩu của Việt Nam và qua việc liên hệ cho Top Cargo, vị khách hàng hy vọng sẽ nhận được nhiều báo giá tốt từ các nhà cung cấp . 

Hình ảnh vị khách hàng

YE** kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm tươi sống và đông lạnh như: trái cây, rau và thịt. Công ty luôn cam kết tìm nguồn cung ứng bền vững và có đạo đức đồng thời thúc đẩy các phương pháp sản xuất và trồng trọt có trách nhiệm. Bằng cách ưu tiên tính bền vững, YE** mong muốn giảm thiểu tác động đến môi trường và đóng góp cho một hành tinh khỏe mạnh hơn. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng một mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ gồm các nhà cung cấp và đối tác đáng tin cậy, cho phép tìm nguồn sản phẩm tốt nhất từ ​​nhiều khu vực khác nhau trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ khách hàng

Ông YEOH HU HANG cũng chia sẻ thêm: “Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty tôi. Chúng tôi nỗ lực hết sức để hiểu nhu cầu và sở thích của họ, cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi đảm bảo các giao dịch diễn ra suôn sẻ, giao hàng đúng thời hạn và dịch vụ được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài.” Vị khách hàng rất mong muốn thông qua dịch vụ của mình, Top Cargo sẽ giúp ông tham gia vào mạng lưới kết nối với các nhà cung cấp sản phẩm thanh long ruột đỏ cho đơn hàng lần này và mang lại một đề nghị tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Vậy quý nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu đơn hàng nhập khẩu thanh long, xin hãy liên hệ với ông qua thông tin được cung cấp dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Malaysia