Nắm bắt cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Sri Lanka NS-TL01-28L23

151 - 28/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu thanh long sang thị trường Sri Lanka NS-TL01-28L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

NẮM BẮT CƠ HỘI XUẤT KHẨU THANH LONG SANG THỊ TRƯỜNG SRI LANKA

Tên sản phẩmTHANH LONG
Trọng lượng350 – 500gr/trái
Yêu cầuThanh long ruột trắng
Đóng góiSử dụng cách đóng gói của nhà cung cấp
Số lượng1 container 20RF
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáCIF cảng Colombo, Sri Lanka
MSĐHNS-TL01-28L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, Top Cargo đã nhận được thông tin từ ông A.G Swarnathilaka về đơn hàng nhập khẩu thanh long sang thị trường Sri Lanka.     

Ông A.G Swarnathilaka hiện đang làm giám đốc của công ty A.G.** có trụ sở đặt tại Anuradhapura, Sri Lanka. Đây là công ty chuyên nhận những đơn hàng nhập khẩu từ các khách hàng có nhu cầu để tìm nhà cung cấp phù hợp.  

Ông A.G Swarnathilaka chia sẻ: “Tại A.G**, chúng tôi vô cùng tự hào là một trong những công ty xuất khẩu hàng đầu của Sri Lanka, chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp cao cấp cho thị trường quốc tế. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã phát triển theo cấp số nhân, xây dựng mối quan hệ bền chặt với nông dân, nhà cung cấp và khách hàng trên toàn thế giới”.

Thông tin công ty

Ông A.G Swarnathilaka đã tham gia thị trường hàng hóa nông nghiệp nhiều năm. Ông chủ yếu thiết lập các mối quan hệ kinh doanh ở khu vực Thái Lan, Trung Quốc với thị trường châu Âu và Nam Mỹ. Ông A.G Swarnathilaka cũng là một trong những khách hàng tiềm năng của Top Cargo, ông gửi tới chúng tôi nhiều đơn hàng cũng như rất nhiệt tình chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về công việc cũng như lĩnh vực mà ông kinh doanh.

Bản thân ông A.G Swarnathilaka là vị khách hàng lịch thiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ phía đối tác. Về đơn hàng lần này, ông A.G Swarnathilaka đang nóng lòng muốn nhận được phản hồi sớm từ phía các đối tác tiềm năng. 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng xuất khẩu thanh long này vui lòng liên hệ và báo giá trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Sri Lanka