Thương vụ xuất khẩu dừa tươi sang thị trường Malaysia NS-D01-21L23

202 - 21/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu dừa tươi sang thị trường Malaysia NS-D01-21L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

THƯƠNG VỤ XUẤT KHẨU DỪA TƯƠI SANG THỊ TRƯỜNG MALAYSIA  

Tên sản phẩmDỪA TƯƠI GỌT KIM CƯƠNG 
Trọng lượngNhà cung cấp đề xuất kích thước hiện có để khách hàng tham khảo 
Độ ngọt5-7 hoặc 7-9
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà xưởng
Số lượng

– Nhập 1 container 40RF cho đơn hàng đầu tiên

– Sau đó nhập số lượng lớn hơn tùy vào giá thành sản phẩm 

Hình thức thanh toán100% LC trả ngay 
Đóng hàngĐóng thẳng vào container
Yêu cầu báo giá

– FOB cảng gần nhất

– CNF cảng Klang, Malaysia 

MSĐHNS-D01-21L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Với mong muốn được nhập khẩu dừa tươi gọt kim cương từ nguồn cung cấp uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, anh STEVE CHAN đã liên hệ cho Top Cargo.

Anh STEVE CHAN hiện đang làm việc tại công ty COCO** chuyên về kinh doanh hàng nông sản đặc biệt là dừa và các chế phẩm từ dừa. Chia sẻ với Top Cargo, vị khách hàng cho biết: “COCO** là thương hiệu mới nhưng được rất nhiều khách hàng tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo. Đứng trước khách hàng luôn được cam kết cung cấp hàng nông sản an toàn, xuất sứ rõ ràng, đảm bảo sức khoẻ và sẵn sàng thực hiện các chính sách đổi trả, đền bù đối với bất kì sản phẩm nào có nghi vấn về chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là đơn vị kinh doanh luôn tôn trọng CHẤT LƯỢNG vượt trên GIÁ THÀNH. Chúng tôi hiểu rằng, đối với thực phẩm khách hàng luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe điều này làm quá trình tuyển chọn hàng loại 1 trở nên khắt khe hơn, tạo điều kiện để một số đối thủ tăng cao giá trị của sản phẩm. Tuy nhiên COCO** lại là một trong số các doanh nghiệp đi ngược lại với số đông, chúng tôi sẵn sàng đưa ra các bằng chứng về chất lượng của sản phẩm, nhưng bằng kĩ năng của mình chúng tôi luôn cố gắng tối ưu chi phí để giảm thiểu giá thành. Điều này đã trở thành thế mạnh của công ty, giúp thu hút nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng và đối tác tiềm năng. 

Thông tin liên hệ khách hàng

Sắp tới đây chúng tôi cần một lượng lớn dừa tươi gọt kim cương, do vậy tôi đã lựa chọn ngay thị trường Việt Nam vì trước đó tôi đã từng tìm hiểu về chất lượng hàng nông sản xuất khẩu của các bạn. Chính vì thế, lần liên hệ này cho Top Cargo, tôi rất mong nhận được sự quan tâm và báo giá tốt từ quý đối tác.”

Vậy qua những chia sẻ trên của anh STEVE CHAN, doanh nghiệp nào muốn thương lượng về cơ hội hợp tác kinh doanh này, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Malaysia