Tiềm năng xuất khẩu gỗ xẻ sang thị trường Ấn Độ G-GX01-14L23

188 - 14/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gỗ xẻ sang thị trường Ấn Độ G-GX01-14L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

TIỀM NĂNG XUẤT KHẨU GỖ XẺ SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmGỖ XẺ
Loại gỗKeo, Teak 
Kích thước

– Chiều rộng x Độ Dày: 

+ 100mm x 75mm

+ 125mm x 75mm 

+ 125mm x 100mm 

+ 150mm x 75mm 

+ 150mm x 100mm 

– Chiểu dài: 2100mm, 2200mm, 2400mm 

Độ ẩmSấy khô 
Yêu cầuDùng trong xây dựng  
Số lượng2 container 40HQ
Đóng góiĐóng thành kiện, chất thẳng vào trong container
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Cochin, India
MSĐHG-KX01-14L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, ông Niyaz Ahmed B.H – Đại diện của công ty ** Stone Solutions đã liên hệ với Top Cargo bày tỏ mong muốn nhập khẩu sản phẩm gỗ xẻ với hy vọng sẽ hợp tác lâu dài với Quý nhà cung cấp.

Công ty ** Stone Solutions là công ty kinh doanh và sản phẩm các loại gỗ từ gỗ teak, gỗ thông, cho đến các sản phẩm làm từ gỗ như gỗ dán, ván ép, … Hoạt động kinh doanh của công ty này bao gồm quy trình thu mua nguyên liệu gỗ từ các nguồn cung cấp bền vững, sau đó gia công và sản xuất thành các sản phẩm gỗ hoàn thiện. 

Thông tin liên hệ khách hàng

Ông Niyaz Ahmed B.H: “Nhận thấy vấn đề khó khăn trong tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ teak tại quốc gia của chúng tôi, công ty chúng tôi đã quyết định tìm nguồn cung ứng quốc tế. Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy Top Cargo là công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm những nhà cung cấp mặt hàng gỗ xẻ tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là một thị trường rất tốt và tiềm năng với chất lượng và giá thành hợp lý.”

Qua quá trình trao đổi về đơn hàng, Top Cargo nhận thấy ông Niyaz Ahmed B.H là một vị khách hàng tiềm năng, có thiện chí mong muốn hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp chất lượng trong những dự án kinh doanh sắp tới của ông.

Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá với ông trong thời gian sớm nhất. Quý nhà cung cấp vui lòng liên hệ với ông Niyaz Ahmed B.H qua các thông tin dưới đây để nhanh chóng báo giá và xuất khẩu thành công đơn hàng hấp dẫn này.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)