Chúc Mừng Xưởng Nữ Toàn Đạt Được Hợp Đồng Xuất Khẩu Áo Sang Mỹ

384 - 11/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua Top Cargo đã hỗ trợ khách hàng chốt thành công hợp đồng xuất khẩu áo thun polo cho công ty của anh Carlos Llivichuzhca tại Mỹ. Đơn hàng đã được hoàn thành đúng hẹn và anh Toàn cũng đã nhận được đầy đủ phần thanh toán từ khách hàng.

Quy Trình Hỗ Trợ Xuất Khẩu Của Top Cargo

Mỗi hợp đồng xuất khẩu thành công của khách hàng chính là minh chứng cho những nỗ lực hết mình của Top Cargo trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các khách hàng quốc tế. Top Cargo hiểu rằng có rất nhiều doanh nghiệp mong mỏi mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách đưa hàng hoá xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thành công vì đây là một hành trình vô cùng khó khăn.

Hiểu được điều đó, Top Cargo xuất hiện và đồng hành cùng quý doanh nghiệp ngay từ bước đầu tiên – “TÌM KIẾM & TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG”. 

Top Cargo đồng hành cùng các vị khách hàng nước ngoài, tham quan các xưởng may mặc tại Việt Nam

Chúc Mừng Misa Fashion Chốt Thành Công Hợp Đồng

Chúc Mừng Misa Fashion Chốt Thành Công Hợp Đồng

Top Cargo cho rằng đây là bước khởi đầu quan trọng để thâm nhập vào hành trình xuất khẩu hàng hóa, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tận dụng tối đa nguồn tài nguyên của công ty để tìm kiếm thật nhiều vị khách hàng tiềm năng để đưa đến cho các xưởng liên hệ. Quá trình đó tốn rất nhiều thời gian và công sức, từ khâu đăng tải, giới thiệu nguồn hàng, năng lực cung ứng, khả năng cạnh tranh cho đến việc chào hỏi/sàn lọc thông tin khách hàng nhưng Top Cargo vẫn nghiêm chỉnh thực hiện từng bước để SÀN LỌC những VỊ KHÁCH TIỀM NĂNG NHẤT, giúp các doanh nghiệp có thêm cơ hội đàm phán.

Top Cargo luôn hỗ trợ khách hàng tổ chức các buổi gặp mặt với khách hàng nước ngoài để tăng thêm cơ hội đàm phán

Chúc mừng anh Long trở thành đối tác cung cấp lâu dài cho vị khách đến từ Singapore 

Một đơn hàng được chốt thành công không chỉ đến từ nỗ lực của Top Cargo mà phần lớn phụ thuộc vào giá thành, chất lượng sản phẩm của nhà cung ứng. Điều này cũng đã được Top Cargo nêu rõ trước khi hướng dẫn khách hàng THAM GIA DỊCH VỤ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU của công ty. 

Và một trong số các doanh nghiệp may mặc mà Top Cargo đang hợp tác là xưởng may mặc Nữ Toàn với đại diện làm việc là anh Toàn, anh hiểu rõ tất cả các vấn đề trên, cả những bất cập lẫn lợi ích và anh cảm thấy dịch vụ của Top Cargo hoàn toàn phù hợp với mong muốn của anh nên anh đã quyết định tham gia và gắn bó với Top Cargo đến thời điểm hiện tại.

Hình ảnh vị khách hàng đang hợp tác với xưởng may mặc của anh Toàn

Làm Sao Để Đàm Phán Thành Công Với Khách Hàng? 

Câu hỏi được đặt ra liên tục mỗi khi Top Cargo giới thiệu về dịch vụ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU cho các chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến nguồn khách hàng quốc tế dồi dào ngoài kia.

Vậy hôm nay Top Cargo sẽ thông qua hợp đồng xuất khẩu thành công của anh Toàn để một lần nữa giới thiệu lại quy trình chuyển đổi khách hàng.

1. Tiếp cận khách hàng & Đi thẳng vào báo giá. 

Ở bước này, báo giá cần được chuẩn bị chỉnh chu bao gồm 

  • Giới thiệu công ty 
  • Năng lực cung ứng
  • Hình ảnh nhà máy/cơ sở sản xuất
  • Tổng hợp yêu cầu của khách hàng và tiến hành báo giá
  • Gợi ý một vài phương án hợp tác để khách hàng nhận được giá tốt nhất
  • Mở lời mời khách hàng sang tham quan xưởng

Cần bám sát yêu cầu của khách hàng và liên tục hỏi thăm về tình hình nhập khẩu của khách hàng để họ thấy được sự thiện chí.

2. Chào hàng mẫu 

Sau khi khách hàng đồng ý với giá mà xưởng đưa ra, xưởng nhanh chóng chuẩn bị hàng mẫu theo đúng những thoả thuận trước đó.

Hàng mẫu do xưởng anh Toàn chuẩn bị cho đơn hàng xuất khẩu sang Mỹ

3. Hỗ trợ chi phí (nếu được)

Trên là những bước cơ bản mà Top Cargo đã hỗ trợ cho xưởng may mặc nữ Toàn chốt thành công hợp đồng lần này. 

Trong suốt quá trình đàm phán có rất nhiều vấn đề phát sinh cần giải quyết, do vậy nó đòi hỏi tính KIÊN NHẪN & KINH NGHIỆM. Và Top Cargo cùng anh Toàn – chủ xưởng may mặc nữ Toàn đã làm rất tốt điều này nên sớm nhận được sự hài lòng từ vị khách hàng.

Chúc mừng anh Toàn đã nhận được thanh toán đầy đủ từ khách hàng

Vậy bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!