Chúc Mừng Khách Hàng – Chị Dung Tiếp Cận Thành Công Đối Tác Châu Âu

115 - 18/05/2024
|
Rate this post
Rate this post

Chúc mừng chị Dung – doanh nghiệp Đại Thi Phú đã gửi thành công mã hàng than củi cho đối tác ở Châu Âu và mở ra cơ hội hợp tác xuất khẩu tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Chị Dung tham gia dịch vụ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU của Top Cargo vào đầu năm 2024 và trong tháng 03 vừa rồi doanh nghiệp của chị có kết nối với một đối tác ở Châu Âu cho đơn hàng xuất khẩu than ép, than củi các loại. 

Với tâm thế là người hướng dẫn, tư vấn cho doanh nghiệp của chị Dung, Top Cargo luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc thuận lợi nhất để chị Dung nhanh chóng tiếp cận các vị khách hàng quốc tế tiềm năng. Và vị khách hàng được Top Cargo nhắc đến trong thương vụ này chính là anh Ing. Jaromír Budík.

Anh Ing. Jaromír Budík là đại diện của công ty Raiway **, đây là thương hiệu nhà hàng nổi tiếng về các món ăn tươi ngon, cao cấp của Séc. Du khách và dân địa phương tại đây rất thích thú khi đến thưởng thức ẩm thực của chuỗi nhà hàng này. Được biết các món nướng và bia tươi là đặc trưng hút khách của quán, do vậy anh Ing. Jaromír Budík – người phụ trách nguồn hàng chính cho Railway** rất cẩn trọng trong việc nhập khẩu thực phẩm và than nướng. 

Trên tinh thần hợp tác lâu dài vị khách hàng hy vọng một khi đã liên hệ cho Top Cargo thì công ty của anh sẽ nhận lại được nhiều lời mời hợp tác thiện chí từ các xưởng sản xuất than uy tín. Chính vì hiểu được mong muốn của khách hàng mà ngay khi nhận được yêu cầu báo giá của anh Ing. Jaromír Budík, Top Cargo đã nhanh chóng kết nối đơn hàng tiềm năng này cho các xưởng phù hợp. Trong đó xưởng của chị Dung là đơn vị có báo giá tốt và đảm bảo đầy đủ các yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm, tiến độ làm hàng và năng lực sản xuất.

Quá trình trao đổi giữa chị Dung và anh Ing. Jaromír Budík diễn ra khá thuận lợi vì có sự đồng hành, hỗ trợ của Top Cargo. Trước mắt, vị khách hàng rất hài lòng với chất lượng tham mẫu mà  xưởng chị Dung gửi đến. 

Và theo như thông tin Top Cargo tiếp nhận từ anh Ing. Jaromír Budík, thì hiện tại công ty của anh đã đồng ý với báo giá mà chị Dung đưa ra và hiện đang bàn bạc kĩ lưỡng về phương án cũng như các điều khoản hợp tác để cân đối lợi ích của hai bên, hướng đến việc hợp tác lâu dài. Trong thời gian tới Top Cargo sẽ cập nhật liên tục tình hình đơn hàng để quý nhà cung cấp theo dõi và tham khảo cách mà chị Dung chốt được lô hàng than xuất khẩu sang thị trường Châu Âu này!

Chia sẻ một chút về cách mà Top Cargo sàn lọc khách hàng đến giới thiệu cho các xưởng. Cụ thể, Top Cargo sẽ có đội ngũ nhân viên làm việc bước đầu với những đối tác nước ngoài có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam để xác thực khả năng nhập hàng của họ, tuy nhiên sẽ có những vị khách hàng họ đưa ra đầy đủ các yếu tố cần có về đơn hàng nhưng sẽ bất đồng về điều khoản hợp tác cũng như hình thức thanh toán mà Top Cargo đưa ra. Đối với những vị khách hàng như vậy, Top Cargo sẽ gửi thông tin để xưởng trực tiếp làm việc và xưởng sẽ tự cân đối khả năng của mình đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đã trao niềm tin và sẵn sàng tiếp nhận thông tin liên hệ từ các xưởng, Top Cargo ngay lập tức kết nối nhanh chóng. 

Đơn vị nào muốn tham khảo về dịch vụ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU của Top Cargo, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!