Chào Thành Công Mẫu Hoa Cúc Cho Thương Vụ Xuất Khẩu Sang Hàn Quốc

726 - 25/09/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Trong số các thị trường xuất khẩu tiềm năng, Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế phát triển và tiêu dùng hoa cúc rất cao. Do đó, kinh doanh hoa cúc Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc có tiềm năng rất lớn. Khai thác triệt để cơ hội mở rộng thị trường tại quốc gia này, Top Cargo đã hỗ trợ xưởng anh Phú chào hàng mẫu thành công cho công ty của anh Max- một đối tác thu mua hoa cúc tiềm năng. 

Làm thế nào để liên hệ với khách hàng nước ngoài?

Giải quyết những khó khăn về nguồn khách hàng, Top Cargo mang đến dịch vụ “XÚC TIẾN XUẤT KHẨU – CUNG CẤP DATA KHÁCH HÀNG” từ nhiều nước khác nhau. Khi biết đến loại hình dịch vụ này anh Phú – đại diện công ty Đặng Gia Thành một đơn vị chuyên kinh doanh hàng nông sản đã liên hệ cho chúng tôi để trao đổi chi tiết về nội dung các gói dịch vụ cũng như giá thành tham khảo. Sau khi cân nhắc, anh quyết định tham gia với gói cao cấp nhất.

Thế mạnh của công ty Đặng Gia Thành là khả năng cung ứng linh hoạt nhiều mặt hàng nông sản trong đó có cả hoa cúc – một sản phẩm mà ít có nhà cung cấp tham gia. 

Với lợi thế về vị trí và quan hệ rộng với nhiều xưởng, nhà vườn uy tín anh Phú nhanh chóng tiếp cận các vị khách hàng tiềm năng có nhu cầu thu mua hoa cúc mà Top Cargo gửi đến. Giữ vững những cam kết về chất lượng, phương pháp nuôi trồng tự nhiên đảm bảo không sử dụng các hoá chất và thuốc trừ sâu độc hại theo khuyến cáo của các hiệp hội ban ngành, anh Phú dễ dàng chiếm được thiện cảm và sự tin tưởng của các khách hàng. 

Thông tin về đối tác mà Top Cargo đã kết nối cho công ty Đặng Gia Thành

Kết hợp với kinh nghiệm đàm phán và thái độ làm việc chăm chỉ của đội ngũ hỗ trợ đến từ Top Cargo, công ty anh Phú nhanh chóng có được sự chấp thuận của khách hàng cho việc chào hàng mẫu – một công đoạn cực kì quan trọng trong các bước chuyển đổi khách hàng mà Top Cargo thường xuyên nhắc đến.

Chi tiết quá trình đàm phán & chuẩn bị hàng mẫu 

Để khai thác tiềm năng kinh doanh hoa cúc Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc, Top Cargo đã nghiên cứu rất rõ tính chất của thị trường này đồng thời xem xét kỹ lưỡng những yêu cầu mà anh Max gửi đến để thông tin cho anh Phú kịp thời chuẩn bị hàng mẫu đạt chuẩn, nâng cao tỉ lệ cạnh tranh với các đối thủ khác.

Vì anh Max có chuyến công tác đột xuất sang Hà Nội từ ngày 20/09 – 23/09, nên Top Cargo đã tận dụng cơ hội này để trao đổi với khách hàng về việc sẽ gửi hàng mẫu sang Hà Nội thay vì chuyến trực tiếp đến Hàn Quốc như thoả thuận ban đầu và anh Max rất đồng tình với đề xuất trên. 

Mẫu hoa cúc & Quy cách đóng gói mà anh Max & công ty SAM ** yêu cầu

Ngay lập tức anh Phú đã thông báo cho nhà vườn chuẩn bị hàng nhanh chóng. Quy trình chuẩn bị hàng mẫu được anh Phú trực tiếp kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt & cập nhật chi tiết cho khách hàng :

  1. 8g ngày 21/09: Thu hoạch hoa – Làm sạch và mang ra trạm Kiểm dịch để kiểm tra.
  2. 21/09: Nhận chứng thư, đóng gói và gửi hàng ra sân bay Liên Khương, Đà Lạt

Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật

Chuyến bay vận chuyển hàng mẫu dự kiến khởi hành vào tối ngày 21/09, nên Top Cargo đã thông báo cho anh Max về hành trình của đơn hàng. Đến sáng ngày 22/09, anh Max báo đã nhận được hàng mẫu từ xưởng anh Phú và cần xem chất lượng sản phẩm, họp bàn với các cộng sự. Ngay sau khi có kết quả phía anh Max sẽ thông báo trực tiếp cho Top Cargo.

Hàng mẫu do anh Phú chuẩn bị

Như vậy anh Phú đã hoàn tất quá trình chào hàng mẫu đến công ty SAM**, trong thời gian tới Top Cargo sẽ tiếp tục giữ liên hệ và đàm phán với anh Max để nhanh chóng mang về đơn hàng xuất khẩu tiềm năng cho doanh nghiệp của anh Phú. Top Cargo sẽ cập nhật liên tục tình hình đơn hàng này để bạn đọc cùng theo dõi.

Qua đây bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!