Tiếp Tục Hỗ Trợ Khách Hàng Xúc Tiến Đơn May Mặc Thành Công

287 - 21/11/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Gần đây, Top Cargo lại tiếp tục hỗ trợ thương hiệu thời trang VT Fashion tiếp cận thành công đơn hàng xuất khẩu áo thun và áo hoodie sang thị trường Úc. Mời quý đối tác cùng theo dõi cách Top Cargo kết nối thành công đơn hàng này nhé!

Tìm kiếm thông tin và tiếp cận khách hàng 

Hiện tại thương hiệu VT Fashion đang sử dụng dịch vụ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU của Top Cargo với ngành hàng đăng kí chính là May mặc. Theo đó Top Cargo sẽ cung cấp liên tục thông tin của những vị khách hàng đang có nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm may mặc bao gồm: quần, áo, giày, khăn, nón…

Tìm kiếm thông tin khách hàng là bước tiên quyết đầu tiên, mặc dù có rất nhiều khách hàng liên hệ cho Top Cargo và đề nghị hợp tác với xưởng may mặc trong nước, tuy nhiên Top Cargo vẫn phải trao đổi thật kĩ để chắt lọc những vị khách hàng tiềm năng nhất gửi đến doanh nghiệp VT Fashion. 

Quá trình chọn lọc mất nhiều thời gian do vậy Top Cargo cực kì nghiêm túc và nỗ lực trong  từng đơn hàng, cố gắng hỗ trợ hết mình để khách hàng đang tham gia dịch vụ có cơ hội được chào giá đến những đối tác nhập khẩu. Qua đó tăng thêm cơ hội kí kết hợp đồng xuất khẩu dài hạn. 

Quá trình hỗ trợ khách hàng tiếp cận đối tác nhập khẩu thành công

VT Fashion có xưởng sản xuất chuyên các mặt hàng áo thun các loại và quần, chính vì vậy thương hiệu này đã chiếm được ưu thế ngay khi tiếp cận anh Victor đại diện của công ty The** cho đơn hàng đặt may áo thun và áo hoodie. Với mong muốn tìm được đối tác uy tín để đặt may lâu dài, anh Victor đã rất khắt khe khi chọn lọc nhà cung cấp mà Top Cargo gửi đến.

Đồng hành cùng quá trình chào giá, thương lượng với các đối tác thuộc ngành hàng may mặc, Top Cargo đã nỗ lực rất nhiều để giúp khách hàng của mình là công ty VT Fashion chiếm được nhiều thiện cảm nhất. Sớm đã nhận được báo giá từ công ty VT Fashion cho đơn hàng sản xuất áo thun, áo hoodie, Top Cargo nhanh chóng gửi đến anh Victor. Nhận thấy anh Victor có đôi phần hài lòng với báo giá của công ty VT Fashion, ngay lập tức Top Cargo đã  đề xuất một buổi trao đổi chỉnh chu để hiểu rõ mong muốn cũng như yêu cầu của vị khách hàng.  Trong buổi trao đổi, anh Victor cho biết mình sẽ trực tiếp qua Việt Nam để thăm quan xưởng của công ty VT Fashion và sẽ cho biết kết quả hợp tác ngay sau đó. 

Vị khách hàng sang tham quan xưởng

Thấy vậy, Top Cargo thông báo cho chị Phương hiện đang là đại diện của công ty VT Fashion về việc đối tác sẽ qua Việt Nam. Ngay sau đó chúng tôi cùng anh Victor đã gặp mặt tại cơ sở may mặc của VT Fashion, tại đây anh Victor rất hài lòng với cách tiếp đãi của chị Phương.

Về nước, anh quyết định đặt hàng mẫu để xem qua chất lượng sản phẩm. Việc sản xuất hàng mẫu theo yêu cầu của khách hàng cũng được thực hiện nhanh chóng bởi chị Phương. 

Bên dưới là lịch sử thanh toán tiền hàng mẫu

Qua đây Top Cargo mong rằng anh Victor sẽ sớm phản hồi về chất lượng hàng mẫu và đề xuất hợp tác lâu dài cùng chị Phương và công ty VT Fashion.

Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: support@topcargo.vn

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!