Xúc tiến đơn hàng nội thất sang California cho khách hàng

365 - 20/11/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo vừa hỗ trợ doanh nghiệp của anh Quân tiếp cận thành công với vị khách hàng đến từ California cho đơn hàng xuất khẩu nội thất gỗ.

Anh Quân là khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU của Top Cargo. Với mong muốn mở rộng thị trường và mang về nhiều cơ hội hợp tác xuất khẩu hơn nữa cho doanh nghiệp của mình, anh Quân đã tích cực tìm kiếm các nguồn đối tác qua nhiều phương tiện internet. Tuy nhiên việc tìm kiếm thông tin khách hàng nước ngoài và tiếp cận họ để sàn lọc ra những vị khách tiềm năng nhất tốn rất nhiều thời gian, công sức. 

Qua một lần tình cờ được tư vấn viên của Top Cargo tiếp cận và tư vấn chi tiết về dịch vụ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU, anh Quân đã quyết định tham gia. Đồng hành cùng Top Cargo, anh Quân đã có được thông tin của nhiều khách hàng tuy nhiên việc đàm phán vẫn chưa mang lại nhiều kết quả thuận lợi. Doanh nghiệp của anh Quân có năng lực cung ứng các sản phẩm nội thất với chất lượng ổn định và giá thành khá tốt, nên Top Cargo rất tích cực hỗ trợ anh trong việc đàm phán với khách hàng. 

Chính vì sự nỗ lực đó mà anh Quân đã nắm bắt thành công đơn hàng xuất khẩu sản phẩm gỗ sang thị trường California cho công ty **CHOICE.

Đối tác của anh Quân – Công ty **CHOICE 

** CHOICE là công ty cung cấp những lựa chọn thông minh cho nội thất trang trí, phát thảo bản vẽ, thiết kế nhà ở với giá cả phải chăng. Ngoài ra **CHOICE còn giúp khách hàng giới thiệu nhà ở cho những người mua tiềm năng bằng các gói dàn dựng nhà linh hoạt và giá cả phải chăng.

Trong quá trình tìm kiếm đối tác sản xuất cho đơn hàng phụ kiện gỗ nội thất của công ty, anh Vincent đã nhìn thấy những thông tin đăng tải của Top Cargo về năng lực sản xuất hàng nội thất theo yêu cầu của một số doanh nghiệp ở Việt Nam, vì vậy anh đã liên hệ cho Top Cargo.

Trang web chính thức của công ty 

Trong quá trình làm việc với Top Cargo, anh Vicent chia sẻ: “Tôi đã dựng nên những bản thiết kế về các sản phẩm được làm bằng gỗ mà ** CHOICE đang cần, tôi tin rằng thông qua bản thiết kế các xưởng nội thất chuyên nghiệp sẽ sớm hình dung được sản phẩm mà tôi cần từ đó tính toán chi phí sản xuất và gửi báo giá theo thông tin mà tôi đã cung cấp.” Ngay sau đó anh đã gửi cho Top Cargo bản vẽ chi tiết từng bộ phận. 

Nhận được thông tin đơn hàng đầy đủ từ Top Cargo, anh Quân đã cân đối chi phí và báo cho nhân viên hỗ trợ mức giá tốt nhất để đàm phán với anh Vincent. Thấy được sự thiện chí và thái độ tích cực của anh Quân, Top Cargo cũng nỗ lực đàm phán vị khách hàng để hai bên sớm đạt được sự thống nhất. 

Hàng mẫu do anh Quân chuẩn bị

Qua nhiều lần điều chỉnh chi phí và trao đổi về đơn hàng, anh Vincent đồng ý với giá mà anh Quân báo. Song song với đó vị khách hàng cũng muốn nhận được hàng mẫu để đánh giá năng lực sản xuất của xưởng nội thất NGUYỄN VĂN QUÂN. 

Và vừa qua anh Quân đã nhận được phí làm hàng mẫu từ công ty **CHOICE và anh Vincent, hy vọng anh Quân sẽ sớm hoàn thành mẫu theo đúng tiến độ để gửi đến vị khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: support@topcargo.vn

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!