Chúc Mừng Anh Nam Tiếp Tục Ký Thành Công Hợp Đồng Xuất Khẩu Áo Sang Canada

1264 - 20/09/2023
|
5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Anh Nam – khách hàng quen thuộc của Top Cargo vừa qua đã chốt thành công hợp đồng sản xuất áo thun và áo sơ mi cho đối tác nhập khẩu tại Canada. Để đi đến được thành công như ngày hôm nay, anh Nam cùng các cộng sự của mình và Top Cargo đã nỗ lực rất nhiều, Top Cargo cùng mời bạn đọc theo dõi hành trình hỗ trợ anh Nam liên tục xúc tiến thành công các đơn hàng may mặc xuất khẩu sang nước ngoài!

Vì sao anh Nam lựa chọn sử dụng dịch vụ tại TopCargo?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn xuất khẩu, xúc tiến thương mại và hàng trăm phương tiện liên hệ để khai thác thông tin của những vị khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên sau một thời gian cân nhắc và tìm hiểu, anh Nam và công ty Can&Cin quyết định sử dụng dịch vụ của Top Cargo, vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và kinh nghiệm xúc tiến dày dặn. 

Đón anh Aziz Ali sang tham quan văn phòng Top Cargo và gặp gỡ xưởng may mặc mở ra cơ hội xuất khẩu tiềm năng

Tài nguyên khách hàng của Top Cargo rất lớn, nhưng với tinh thần của một đơn vị xúc tiến xuất khẩu “luôn mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty được tiếp cận thông tin đối tác chuẩn xác nhất”, chúng tôi đã rất nghiêm khắc trong việc sàn lọc thông tin khách hàng trước khi đưa đến tay nhà cung cấp. 

Cũng vì thế mà Top Cargo may mắn có được sự tin tưởng của anh Nam cùng công ty Can&Cin cho những hợp đồng tái ký dài hạn trong tương lai. Thấy được hiệu quả mà dịch vụ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU tại TopCargo mang lại nên anh Nam quyết định tiếp tục hợp tác để có thêm nhiều cơ hội giao thương tiềm năng với các đối tác nước ngoài. 

Cách TopCargo hỗ trợ anh Nam chốt thành công đơn hàng 

Bất kể là khách hàng đăng ký ngành hàng nào, một khi đã tham gia dịch vụ của Top Cargo, đội ngũ nhân viên phụ trách đều sẽ dồn hết sự tận tâm của mình để giúp xưởng đạt được nhiều lợi thế và thiện cảm từ những vị khách hàng nước ngoài, anh Nam cũng không nằm ngoại lệ.

Cơ hội xuất khẩu áo sang thị trường Cananda MM-A01-15E23

Cơ hội xuất khẩu áo sang thị trường Cananda MM-A01-15E23

Sau thời gian đàm phán về giá cả, tiến hành trao đổi nghiêm túc để đi đến công đoạn sản xuất hàng mẫu, TopCargo đã liên tục theo sát anh Jane Rosales để nhanh chóng nắm bắt những thay đổi trong yêu cầu và kịp thời đưa ra hướng giải quyết triệt để nhằm đạt được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng. 

Số lượng & yêu cầu của khách cho đơn hàng đầu tiên

Với kinh nghiệm của một công ty xúc tiến xuất khẩu, TopCargo nhạy bén trong việc xác định mức độ tiềm năng của khách hàng cũng như tỉ lệ chốt thành công hợp đồng thông qua những phản hồi của đối tác trong suốt quá trình đàm phán với nhà xưởng, từ đó gợi ý xưởng “cân nhắc” thay đổi một số yếu tố để tăng tỉ lệ chuyển đổi thành công hợp đồng. 

Vì cũng có một khoảng thời gian đồng hành trong nhiều dự án xuất khẩu nên anh Nam hiểu rất rõ cách làm việc chỉnh chu của đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ TopCargo, vì vậy anh rất yên tâm để chúng tôi giúp anh chốt thành công đơn hàng xuất khẩu sang Canada lần này! Chính nhờ năng lực sản xuất cạnh tranh của anh Nam và sự khéo léo của Top Cargo mà anh Jane Rosales đã nhanh chóng đồng ý đặt may lô hàng đầu tiên với số lượng 1.000 cái, khi việc hợp tác đã thuận lợi anh Jane Rosales sẽ tiếp tục đặt may nhiều sản phẩm khác.

Chi tiết giao dịch nhận tiền cọc

Một lần nữa Top Cargo xin chúc mừng anh Nam và công ty Can&Cin đã giành thắng lợi trong thương vụ xuất khẩu áo sang thị trường Canada. Chúc anh và Mr.Jane Rosales có thật nhiều hợp đồng hợp tác trong tương lai.

Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!