Chúc mừng khách hàng xuất khẩu thành công đơn hàng hoa tươi sang thị trường Nga

625 - 07/11/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Chúc mừng Anh Phú & công ty Đặng Gia Thành đã xuất khẩu thành công đơn hàng hoa tươi sang thị trường Nga cho công ty TEG**. Với đơn hàng xuất khẩu hoa tươi đầu tay, anh Phú đã thành công có được vị khách nhập khẩu hàng tiềm năng đến từ Nga – Mr Ozekova. Mr. Ozekova là vị thương nhân đã liên hệ cho Top Cargo thời gian trước đó, hiện vị khách này đang làm việc tại Công ty TEG**.

Top Cargo rất vui khi giúp hai doanh nghiệp này kết nối thành công thông qua dịch vụ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU của công ty, vậy làm thế nào để người mua – Mr. Ozekova kết nối với người bán – anh Phú? Cùng Top Cargo tìm hiểu nhé!

Về anh Phú và công ty Đặng Gia Thành

Như đã giới thiệu trong dự án xuất khẩu hàng mẫu hoa cúc tươi cho đối tác tại Hàn Quốc lần trước, hiện tại Công ty Đặng Gia Thành và anh Phú đang là khách hàng sử dụng dịch vụ “XÚC TIẾN XUẤT KHẨU – CUNG CẤP DATA KHÁCH HÀNG” tại Top Cargo. 

Vì công ty của anh Phú có khả năng cung ứng hàng đa dạng và linh hoạt nên anh quyết định sử dụng gói dịch vụ cao cấp nhất để tiếp cận nhiều khách hàng nước ngoài tiềm năng hơn. 

Về đối tác của anh Phú – Mr.Ozekova 

Mr. Ozekova đang làm việc tại công ty TEG**, được thành lập vào ngày 16 tháng 2 năm 2011, tổ chức hoạt động kinh doanh hoa và nuôi trồng các giống hoa thu thập từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các nghiên cứu của TEG** xoay quanh việc nuôi trồng và chế độ dinh dưỡng cho các giống hoa mới, công ty mong muốn thông qua công thức ươm trồng riêng biệt có thể thu hoạch vụ mua với năng suất tốt nhất. Không ngần ngại việc đầu tư vào hệ thống máy móc, kĩ thuật trồng vườn, nuôi/cấy giống vườn ươm, TEG** tự tin sẽ trở thành nhà cung cấp hoa tươi chất lượng, uy tín hàng đầu tại Nga.

Thông tin doanh nghiệp

Là nhà cung cấp hoa chuyên nghiệp tuy nhiên vẫn sẽ có những mẫu hoa mà TEG** ưu tiên nhập khẩu và phân phối lại cho khách hàng để đảm bảo chất lượng hoa tốt nhất.

Quá trình kết nối hai doanh nghiệp 

Dựa theo yêu cầu mà anh Ozekova gửi đến, Top Cargo đã thông tin đến các xưởng có khả năng cung cấp hoa tươi trong đó có công ty Đặng Gia Thành của anh Phú. Khi anh Phú cùng Mr. Ozekova thương lượng dưới sự hỗ trợ của Top Cargo, hai bên đã hiểu rõ về nhu cầu của nhau. 

Ban đầu, Mr. Ozekova dự đính sẽ chỉ nhập hoa cúc vàng nhưng khi được anh Phú giới thiệu nhiều dòng hoa tươi đặc sắc tại vườn, Mr.Ozekova tỏ ra vô cùng hài lòng và hứng thú, do vậy vị khách hàng quyết định mua thêm một số mẫu hoa tươi khác.

Trang đầu và trang cuối trong bảng sale contract được ký kết giữa hai bên doanh nghiệp

Tin tưởng vào sự hỗ trợ của Top Cargo, anh Ozekova quyết định thanh toán 100% tiền hàng trước khi anh Phú chuẩn bị, điều đó cũng thể hiện thiện chí hợp tác của anh và quý công ty TEG**.

Như vậy anh Phú cũng đã nhận được đầy đủ tiền hàng từ Mr. Ozekova và đang gấp rút thu hoạch, đóng gói để vận chuyển đến địa điểm chỉ định tại Nga.

Lịch sử giao dịch thanh toán tiền hàng

Một lần nữa, Top Cargo chúc mừng anh Phú đã có được hợp đồng xuất khẩu tiềm năng.

Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: support@topcargo.vn

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!