Đối tác người Ấn Độ sắp có chuyến công tác sang Việt Nam gặp gỡ xưởng may mặc

584 - 08/04/2023
|
Rate this post
Rate this post

Anh Amit Kumar là khách hàng đã liên hệ cho Top Cargo trước đó để tìm kiếm xưởng may mặc phụ trách sản xuất đơn hàng giày số lượng lớn, ngoài ra chuyến công tác này anh cũng muốn tham khảo thêm các mặt hàng đồ lót nam, áo thun, quần jean nam và váy nữ. 

Ngày 10/04 tới đây anh sẽ đáp chuyến bay xuống Việt Nam và gặp gỡ xưởng may mặc uy tín đang hợp tác với Top Cargo. Với mô hình thương mại, anh Amit Kumar tiếp cận với nhiều khách hàng mang theo nhu cầu nhập khẩu sản phẩm cực kì đa dạng trong đó có quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, vật liệu may mặc ngoài ra công ty của anh Amit Kumar cũng đang phát triển các dự án cung ứng thời trang riêng cho một số khách hàng.

Đối tác người Ấn Độ sắp có chuyến công tác sang Việt Nam gặp gỡ xưởng may mặc

Vé máy bay do khách hàng cung cấp

Chuyến công tác sang Việt Nam lần này là cơ hội để anh Amit Kumar tìm thấy xưởng đồng hành lâu dài cùng *** Trading, anh nói: “Tôi đang rất hồi hộp cho chuyến công tác sắp tới, tôi không biết sẽ mất khoảng bao lâu để tìm được tiếng nói chung với nhà cung cấp nhưng tôi hy vọng mọi thứ sẽ tiến triển thuận lợi trong thời gian ngắn nhất có thể.”

Anh Amit Kumar cần các mẫu giày thể thao đang thịnh hành trên thị trường, anh có cung cấp cho Top Cargo một vài mẫu sản phẩm để làm tiêu chuẩn chọn lọc xưởng sản xuất có dây chuyền phù hợp. Ngoài ra khi sang Việt Nam và trực tiếp làm việc với các đối tác, anh Amit Kumar sẽ nói thêm về phần chất liệu và kiểu dáng. 

Sau khi đàm phán xong đơn hàng nhập khẩu giày, anh Amit Kumar sẽ tiếp tục trao đổi thêm về các loại quần áo nam nữ, váy & đồ lót. Anh muốn nhân cơ hội này để tham vấn giá, khả năng cung ứng của các nhà xưởng chuẩn bị cho dự án nhập khẩu sắp tới. 

Công ty của anh được thành lập năm 2019 với giấy phép kinh doanh được đăng ký hoạt động trong lĩnh vực thương mại, nhập khẩu, xuất khẩu và cung ứng tất cả các mặt hàng liên quan đến ngành may mặc. Với kinh nghiệm thu mua dày dặn và mối quan hệ rộng rãi với nhiều cơ sở sản xuất hàng dệt may nói chung, anh Amit Kumar có khả năng xử lý các đơn hàng nhập khẩu nguyên liệu một cách nhanh chóng. Trước những đơn đặt hàng số lượng lớn hay thời gian gấp gáp anh đều có thể bình tình xử lý thuận lợi mọi vấn đề anh nói:

“Đội nhóm của tôi là những người tài năng, họ cùng tôi phát triển *** Trading đi xa hơn trong ngành thương mại may mặc. Tôi tự hào về các cộng sự của mình và tôi có thể đảm bảo với khách hàng rằng họ có thể yên tâm về giá trị lợi nhuận mà *** Trading mang lại. Tôi rất mong Top Cargo sẽ là cầu nối xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững giữa *** Trading và doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam.”

Cơ hội xuất khẩu giày thể thao sang thị trường Ấn Độ MM-G01-24C23

Thông tin bill tàu khách hàng đã từng nhập khẩu trước đó

Cơ hội xuất khẩu giày thể thao sang thị trường Ấn Độ MM-G01-24C23

Thông tin liên hệ khách hàng

Quý đối tác nào đang có dây chuyền sản xuất phù hợp với các sản phẩm trên hãy nhanh chóng liên hệ cho Top Cargo để sắp xếp thời gian gặp mặt vị khách hàng tiềm năng – anh Amit Kumar.

Hiện nay Top Cargo đang mở rộng danh mục sản phẩm và quảng bá mạnh trên thị trường quốc tế do đó Quý đối tác nào cần tư vấn về dịch vụ xúc tiến xuất khẩu, vui lòng liên hệ trực tiếp cho Top Cargo.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!