Đối Tác Từ Ả Rập Xê Út Sang Việt Nam Tìm Kiếm Nhà Cung Cấp Than Ép Mùn Cưa

348 - 26/11/2022
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Vị khách hàng người Ả Rập Xê Út sắp có chuyến công tác sang Việt Nam tìm kiếm nhà cung cấp than ép mùn cưa

Đối Tác Từ Ả Rập Xê Út Sang Việt Nam Tìm Kiếm Nhà Cung Cấp Than Ép Mùn Cưa

Anh Saud Alrashdi sắp tới sẽ có chuyến công tác sang Việt Nam để làm việc với doanh nghiệp kinh doanh than ép mùn cưa.

Vị khách hàng này chưa từng nhập khẩu tại thị trường Việt Nam nhưng anh chia sẻ rằng anh biết đến Top Cargo thông qua lời giới thiệu của một người bạn làm thương mại. Trước đó anh bạn này cũng đã từng hợp tác với nhà cung cấp của Top Cargo trong dự án nhập khẩu than củi và đã rất thành công. 

Theo lời giới thiệu, anh liên hệ cho Top Cargo để bày tỏ mong muốn hợp tác, vì dự án này cũng khá gấp nên anh không có đủ thời gian để chuẩn bị hàng mẫu gửi qua cho xưởng đối tác của Top Cargo tham khảo.

Cơ hội xuất khẩu than sang thị trường UAE NL-T01-24K22

Cơ hội xuất khẩu than ép mùn cưa sang thị trường Nhật Bản NL-TE01-19K22

Cơ hội xuất khẩu than ép mùn cưa sang thị trường Nhật Bản NL-TE01-19K22

Một vài hình ảnh minh họa sản phẩm than ép mùn cưa mà vị khách hàng cần nhập

Anh có nói: “Mặc dù tôi có nhận được những thông tin gợi ý từ bạn của mình nhưng tôi vẫn muốn tự bản thân tìm hiểu để có những nhận định chuẩn xác nhất, do vậy tôi đã theo dõi kênh thông tin của các bạn trên diễn đàn thương mại quốc tế. Tôi  thấy các bạn đăng tải rất nhiều sản phẩm có cả nông sản, may mặc, vật liệu xây dựng, gỗ, các thoại than… Vì hiện tại thời gian khá gấp rút và tôi chỉ có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng than ép mùn cưa nên tôi chỉ tập trung tìm hiểu chất lượng, thông tin các khách hàng và nhà cung cấp đang hợp tác với các bạn mà không đủ thời gian để gửi hàng mẫu sang để phía nhà xưởng tham khảo. Tôi hy vọng lần tham quan sắp tới đây tôi sẽ tìm được nhà xưởng phù hợp.

Đối Tác Từ Ả Rập Xê Út Sang Việt Nam Tìm Kiếm Nhà Cung Cấp Than Ép Mùn Cưa

Thông tin vé máy bay do vị khách hàng cung cấp

Đối với sản phẩm than ép mùn cưa, vị khách hàng này muốn nhập số lượng khoảng 18 – 20 container. Đây là đơn hàng có giá trị lớn, do đó trong suốt quá trình trao đổi với tư vấn viên của Top Cargo, anh liên tục nhấn mạnh việc kiểm tra chất lượng sản phẩm thật kĩ trước khi gửi mẫu. Anh nhắc nhở chúng tôi hãy giúp anh tìm kiếm một đơn vị thật uy tín để anh làm việc lâu dài.

Anh thẳng thắn chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ bàn giao một dự án nhập khẩu giá trị cho nhà cung cấp mà tôi chưa từng hợp tác, nhưng bất kể mối giao thương nào cũng bắt đầu từ sự không quen biết. và Top Cargo là nơi quy tụ nhiều nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam, vì vậy tôi tin tưởng rằng dưới sự hỗ trợ của Top Cargo, tôi có thể thuận lợi làm việc với quý đối tác.”

Ngày 28/11 tới đây anh Saud Alrashdi sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), ngay sau đó đối tác của Top Cargo sẽ trực tiếp đón vị khách hàng và đưa anh đi tham quan xưởng sản xuất than ép mùn cưa.

Tư vấn viên của Top Cargo sẽ liên tục hỗ trợ từ xa để giúp nhà xưởng nhanh chóng đạt được thỏa thuận với khách hàng và đi đến quá trình kí kết hợp đồng nhập khẩu lâu dài.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!