Đón Vị Khách Hàn Quốc Sang Việt Nam Đàm Phán Đơn Hàng Bắp Hấp

388 - 07/07/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo rất vui mừng và hân hạnh khi được đón tiếp anh Jaehee Han đến tham quan văn phòng của chúng tôi vào ngày 30/06/2023. Đây là một cơ hội tuyệt vời để quý nhà cung cấp của Top Cargo có cơ hội để giới thiệu các mặt hàng nông sản của mình đến với vị khách hàng tiềm năng này và cũng tạo điều kiện để anh Jaehee Han trực tiếp nhìn thấy và cảm nhận không gian làm việc, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên và các dịch vụ của Top Cargo.

Buổi Làm Việc Giữa Top Cargo – anh Jaehee và Đối Tác Cung Ứng

Tại buổi làm việc anh Jaehee Han bày tỏ mong muốn được kết nối với cơ sở cung ứng bắp hấp trực tiếp để có được giá tốt nhất. Chuyến công tác lần này anh muốn Top Cargo hỗ trợ tuyệt đối và đồng hành cùng anh trong suốt hành trình tìm kiếm đơn vị cung ứng uy tín ở Việt Nam.

Bỏ qua những chi tiết nhỏ như quy mô hoạt động của doanh nghiệp, kinh nghiệm xuất khẩu anh Jaehee Han tập trung hướng đến thái độ thiện chí của nhà cung cấp và những cam kết mà nhà cung cấp đưa ra đối với chỉ tiêu chất lượng của mặt hàng bắp hấp. Anh muốn nhấn mạnh rằng “Thương hiệu có thể nhỏ nhưng chất lượng phải luôn được ưu tiên hàng đầu” 

Sản phẩm do nhà cung cấp chuẩn bị

Trên cương vị là một công ty giới thiệu và tổ chức xúc tiến thương mại, Top Cargo luôn hy vọng doanh nghiệp trong nước tiếp cận thành công với nhiều đối tác nhập khẩu tiềm năng. Song song với đó, để đảm bảo uy tín của công ty trên thị trường thương mại toàn cầu Top Cargo cũng có những cam kết với khách hàng quốc tế về việc đảm bảo mức độ uy tín của nhà cung cấp trước khi giới thiệu đến họ.

Vì vậy, qua những gì mà Top Cargo cùng anh Jaehee Han trao đổi, Top Cargo có đủ cơ sở để đánh giá rằng đây sẽ là đơn hàng tiềm năng cho cơ sở kinh doanh & sản xuất nông sản của Việt Nam.

Kết Quả

Buổi làm việc giữa Top Cargo và anh Jaehee Han diễn ra rất thành công, anh tỏ thái độ hài lòng với giá mà nhà cung cấp đưa ra. Qua đó anh cũng muốn cân nhắc tìm hiểu thêm một số mặt hàng nông sản có giá cạnh tranh để bổ sung vào kế hoạch nhập khẩu dài hạn.

Hình ảnh buổi làm việc với anh Jaehee cùng đối tác cung ứng là khách hàng tham gia dịch vụ tại Top Cargo

Anh cho biết sau khi về nước và họp bàn với các cộng sự của mình, anh sẽ sớm thông báo lại cho Top Cargo và nhà cung cấp về kết quả của chuyến công tác!

Rất mong đơn hàng xuất khẩu bắp đông lạnh sang Hàn Quốc sẽ sớm được xúc tiến thành công!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Top Cargo trong suốt thời gian qua. Quý khách cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với Top Cargo qua số điện thoại 0967582499 hoặc email support@topcargo.vn để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!