Đồng Hành Cùng Xưởng May Mặc Tại Tân Phú Gửi Mẫu Áo Sang Tây Ban Nha

547 - 25/07/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Với đơn hàng may mặc lần này, Top Cargo giúp chị Trâm trao đổi trực tiếp với anh Borja Mesa đến từ thương hiệu *** thời trang *** CLOTHES S.L mang về cơ hội hợp tác xuất khẩu tiềm năng!

*** CLOTHES S.L một thương hiệu thời trang dành cho nam tại Tây Ban Nha, đây  là tâm huyết của anh Borja Mesa cùng các cộng sự của mình. Trong lần trao đổi trước, Anh Borja Mesa cho biết: “Nam giới luôn có những chuẩn mực về cái đẹp gắn liền với đơn giản và họ tôn vinh sự lịch lãm, sang trọng toát lên từ những trang phục phụ kiện đi kèm. Thấu hiểu được điều đó, ** CLOTHES S.L ra đời mang đến phong cách thời trang trẻ trung, năng động đề cao phong thái lịch lãm khí chất phong trần của một nam nhi. Chúng tôi đã nghiên cứu và chọc lọc rất kĩ chất liệu cho từng đợt tung sản phẩm mới. Cân bằng yếu tố thời trang bền vững và thời trang xu hướng là một điều rất khó nhưng hiện tại ** CLOTHES S.L vẫn đang kết hợp rất hài hoà hai phong cách trên để gửi đến những khách hàng thân yêu của mình!

Chúng tôi muốn đưa thương hiệu ** CLOTHES S.L phát triển lớn mạnh hơn nữa vì vậy rất cần sự hợp tác đến từ các xưởng may uy tín trong và ngoài nước. Có thể mối liên hệ giữa ** CLOTHES S.L với các đối tác cung ứng ngoài Tây Ban Nha sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển kinh doanh hơn, do đó tôi đã liên hệ cho Top Cargo và gửi cho các bạn thông tin về đơn hàng mà tôi muốn cùng làm việc với cơ sở may mặc Việt Nam.”

Hình ảnh website công ty

Cùng với những thông tin cơ bản mà Top Cargo đã trao đổi với anh Borja Mesa, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu áo mà anh cần để gửi đến nhà cung cấp trong thời gian ngắn nhất. 

Với mọi đơn hàng giới thiệu đến nhà cung cấp, Top Cargo đều hy vọng xưởng sẽ sớm liên hệ báo giá để tận dụng thời gian vàng trao đổi với khách hàng và chị Trâm đã tận dụng được cơ hội đó. Cùng với sự hỗ trợ đến từ nhân viên của Top Cargo, chị sớm hoàn tất công việc tính toán và chào giá đến anh Borja Mesa. 

Mẫu áo mà anh Borja Mesa cần nhập

Cơ sở may mặc của chị Trâm tham gia gói dịch vụ Xúc tiến thương mại tại Top Cargo, vì vậy sau khi nhận thông tin giá chi tiết từ chị Trâm chúng tôi đã bắt đầu công việc trao đổi, đàm phán cùng anh Borja Mesa. Mất khoảng 2 tuần để anh phản hồi lại, bằng sự kiên nhẫn và nghiệp vụ đàm phán Top Cargo đã thành công tạo được ấn tượng tốt với vị khách Tây Ban Nha tiềm năng này.

Anh cho biết: “Tôi rất thích cách làm việc của các bạn, tôi thấy được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong từng lời nói. Hiện tại so với những nhà cung cấp khác, tôi cảm thấy hài lòng với báo giá của doanh nghiệp Hoa Tien hy vọng các bạn sẽ sớm hoàn thành đơn mẫu và gửi đến địa chỉ tại Tây Ban Nha mà tôi đã gửi trước đó. Rất vui vì được làm việc chung với Top Cargo và cơ sở dệt may tại Việt Nam.”

Khách hàng cung cấp Bill tàu đã từng nhập khẩu trước đó

Chi tiết của một trong số các mẫu áo mà chị Trâm gửi cho khách hàng

Đến hiện tại đơn hàng áo mẫu đã được chị Trâm gửi đi và Top Cargo đang đợi anh Borja Mesa phản hồi về chất lượng sản phẩm, chuẩn bị cho việc ký kết hợp đồng cung ứng giá trị!

Hoá đơn thanh toán giữa Hoa Tiến và ** CLOTHES S.L

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Top Cargo trong suốt thời gian qua. Quý khách cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với Top Cargo qua số điện thoại 0967 582 499 hoặc email support@topcargo.vn để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline: 0967 582 499

Email: support@topcargo.vn

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!