Hỗ Trợ Khách Hàng Gửi Mẫu Than Sang Hàn Quốc

503 - 06/07/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Đồng hành cùng doanh nghiệp kinh doanh than Bình Minh, vừa qua Top Cargo đã hỗ trợ công ty thành công gửi mẫu than củi sang Hàn Quốc để đàm phán về cơ hội hợp tác xuất khẩu tiềm năng. 

Hỗ Trợ Khách Hàng Gửi Mẫu Than Sang Hàn Quốc

Với yêu cầu nhập khẩu được tiếp nhận từ anh BF Sale đến từ công ty **TIFARM, Top Cargo đã nhanh chóng gửi thông tin đến các chủ xưởng đang tham gia dịch vụ xúc tiến xuất khẩu của Top Cargo. Trong số các khách hàng tiềm năng phù hợp với đơn hàng của anh BF Sale, Top Cargo nhận thấy xưởng của anh Bình cực kì phù hợp với mong muốn của vị khách hàng.

Và anh Bình cũng là doanh nghiệp cung cấp báo giá sớm và phù hợp nhất với các tiêu chí mà anh BF Sale đưa ra, do đó vị khách hàng này đã yêu cầu Top Cargo liên hệ kết nối đến xưởng than của doanh nghiệp Bình Minh về việc chuẩn bị sản phẩm mẫu để gửi qua Hàn Quốc. 

Anh BF Sale cần một loại củi chất lượng ở phân khúc tầm trung, phù hợp cho việc sử dụng trong không gian hạn chế như nhà hàng ẩm thực, thời gian cháy tối thiểu 3 tiếng ngoài ra anh không có thêm bất cứ yêu cầu khắt khe nào về chất lượng sản phẩm vì vậy anh dành sự quan tâm về giá bán nhiều hơn.

Trao đổi với Top Cargo sau khi nhận được báo giá sơ bộ từ doanh nghiệp Bình Minh, vị khách hàng khá hài lòng và mong đợi các cộng sự của anh tại Hàn sẽ chấp thuận giá bán của đối tác mà Top Cargo giới thiệu. 

Anh chia sẻ tận tình: “Tôi thấy giá mà nhà cung cấp của Top Cargo đưa ra khá tốt, đáp ứng cơ bản các mong muốn và yêu cầu của tôi cho dự án nhập khẩu than dài hạn này. Hiện tại tôi muốn xem qua chất lượng sản phẩm, do đó cảm phiền Top Cargo thông báo lại cho xưởng về đề xuất của tôi. Mong rằng đơn hàng sẽ sớm được triển khai và hai bên doanh nghiệp có cơ hội gặp mặt trực tiếp.”

Quá Trình Gửi Mẫu Sang Hàn Quốc

Top Cargo là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, kết nối, hỗ trợ và đồng hành cùng nhà xưởng tiếp cận thị trường xuất khẩu. Do đó trước những yêu cầu của anh BF Sale chúng tôi hỗ trợ xưởng xử lý và hoàn tất rất nhanh chóng, cụ thể

Ngay khi được anh BF Sale xác nhận kết quả báo giá của doanh nghiệp Bình Minh, Top Cargo đã lập tức thông báo đến anh Bình – người đồng sáng lập công ty, cùng các cộng sự của anh để sắp xếp chuẩn bị sản phẩm mẫu.

Vị khách hàng hiện tại rất nóng lòng muốn nhận mẫu để kiểm tra chất lượng & đối chiếu với giá bán trước khi quyết định ký hợp đồng lâu dài vậy nên Top Cargo cũng gấp rút hối thúc xưởng anh Bình liên hệ với các bên vận chuyển để sớm tới lấy đơn hàng và chuyển giao đến địa điểm kinh doanh của anh BF Sale tại Hàn Quốc. 

Thông tin thanh toán tiền mẫu

Thông tin vị khách hàng

Doanh nghiệp Bình Minh có mối quan hệ rộng với rất nhiều đầu mối cung ứng than giá tốt trong nước nên khả năng đáp ứng đơn hàng vô cùng linh hoạt. Thêm vào đó nhân viên của Top Cargo cùng với anh Bình và các cộng sự cũng rất kiên nhẫn và tận tâm trong lúc báo giá nên anh BF Sale sớm đã có thiện cảm với đối tác này!

Xưởng của anh Bình

Là người mua nhưng anh BF Sale luôn hối thúc và chủ động nhắc nhở Top Cargo cập nhật hành trình vận chuyển hàng mẫu để anh có sự chuẩn bị, phòng trường hợp có những chuyến công tác đột xuất làm ảnh hưởng đến tiến độ kiểm tra chất lượng sản phẩm và kết quả đàm phán giữa hai doanh nghiệp. 

Qua đây Top Cargo đánh giá rất cao phong thái làm việc chuyên nghiệp của anh BF Sale và những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp Bình Minh. Hy vọng đơn hàng này sẽ sớm được xúc tiến thành công và Top Cargo lại tiếp tục ghi nhận những giá trị mang lại cho khách hàng trên hành trình kết nối – xúc tiến thương mại toàn cầu!

Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!