Hỗ Trợ Nhà Máy Gửi Mẫu Viên Nén Sang Hồng Kông

457 - 12/09/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây Top Cargo có tiếp nhận yêu cầu nhập khẩu 100 tấn viên nén từ anh William đến từ công ty DOVI**, theo đó chúng tôi đã kết nối thành công anh William đến với doanh nghiệp Bình Minh để hai bên cùng thương thảo về hợp đồng hợp tác dài hạn.

Trước khi đi đến thỏa thuận kí kế hợp đồng, Anh William cùng công ty DOVI** sẽ kiểm tra, đánh giá chất lượng hàng mẫu mà công ty Bình Minh gửi đến để xem xét các chỉ tiêu chất lượng có phù hợp với tiêu chuẩn hợp tác của công ty hay không và cùng với đó anh cũng sẽ thông báo về số lượng cụ thể cho đợt nhập hàng đầu tiên trong năm. 

Mẫu viên nén gỗ

Giới thiệu thông tin khách hàng nhập khẩu

Việt Nam được biết đến là một trong những nước có tiềm năng xuất khẩu viên nén gỗ lớn nhất thế giới. Theo báo cáo của Forest Trends và Nhóm nghiên cứu các Hiệp hội gỗ. Các thị trường chính của Việt Nam là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và châu Âu, những khách hàng muốn nhập khẩu viên nén gỗ từ Việt Nam rất đông, thông qua đó Top Cargo tập trung khai thác những nhóm khách hàng tiềm năng để giới thiệu cho các doanh nghiệp trong nước nhằm tạo đầu ra ổn định. 

Top Cargo nhận về rất nhiều yêu cầu báo giá, tuy nhiên qua quá trình trao đổi và tìm hiểu thông tin chúng tôi sẽ chắt lọc những đơn hàng khả thi nhất để gửi đến quý nhà cung cấp. Trong số đó anh William là vị khách luôn tỏ rõ thái độ thiện chí hợp tác, hiện anh đang công tác tại công ty DOVI** – đơn vị đại diện cho nhiều nhà nhập khẩu tại Hồng Kông để thu mua các loại nhiên liệu, chất đốt xanh từ khắp các khu vực cung ứng trên toàn thế giới. 

Thông tin công ty

Yêu cầu anh đặt ra cho sản phẩm viên nén nhập khẩu từ Việt Nam lần này bắt buộc phải đáp ứng 2 yếu tố chất lượng & giá thành. Cân đối nhu cầu của khách hàng và khả năng cung ứng của nhà cung cấp, Top Cargo đã nhanh chóng gửi thông tin đơn hàng này đến một vài xưởng phù hợp, trong đó có cả công ty Bình Minh – khách hàng đang tham gia trọn gói dịch vụ Xúc Tiến Xuất Khẩu tại Top Cargo.

Cách Top Cargo Hỗ Trợ Công Ty Bình Minh Đàm Phán Với Khách Hàng

Top Cargo và công ty Bình Minh đã đồng hành được một thời gian và đủ để hai bên hiểu rõ cách làm việc với nhau, xũng vì thế mà trong đợt báo giá lần này chúng tôi phối hợp khá ăn ý để sớm đạt được sự tín nhiệm từ anh William.

Cụ thể, kể từ thời điểm nhận được yêu cầu từ đối tác tiềm năng này, Top Cargo đã cùng lúc thông tin cho anh Bình đại diện làm việc chính của công ty Bình Minh để xem xét nguồn hàng. Sau khi cân đối kĩ càng, anh quyết định sẽ gửi cho Top Cargo bảng báo giá chi tiết để nhân viên tư vấn của chúng tôi đàm phán với vị khách hàng. 

Mẫu viên nén anh Bình chuẩn bị 

Quá trình đàm phán diễn ra trong thời gian anh William đang bận một dự án khác, chính vì vậy tốc độ phản hồi của anh cũng chậm, kéo theo sự mong mỏi từ phía nhà cung cấp dâng cao. Là đơn vị trung gian, kết nối nhà cung cấp và công ty nhập khẩu nên Top Cargo luôn cố gắng để nhanh chóng giúp hai bên có được tiếng nói chung trong thời gian sớm nhất có thể. 

Bằng nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm đàm phán dày dặn, chúng tôi đã giúp anh Bình có được cơ hội trưng bày sản phẩm mẫu của nhà máy để chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng.

Giao dịch thanh toán tiền hàng mẫu từ DOVI**

Việc gửi mẫu là công đoạn cực kỳ quan trọng mà Top Cargo đã đề cập thường xuyên trong các thương vụ trước. Đa số các khách hàng mong muốn xem qua sản phẩm mẫu đều có thiện chí hợp tác rất cao. Trước khi nhận mẫu do xưởng gửi đến, khách hàng đã đồng ý với báo giá, vậy nên việc chuẩn bị hàng mẫu được đánh giá là công đoạn vô cùng quan trọng để chốt hạ giá trị hợp đồng, kết quả đàm phán. 

Qua đây Top Cargo mong muốn xưởng anh Bình sẽ thật chu đáo, cẩn trọng trong khâu sản xuất đơn hàng mẫu. Kết quả thương vụ này sẽ được Top Cargo cập nhật liên tục ở các kênh thông tin chính thống của công ty bao gồm Fanpage và Website. 

Quý đối tác vui lòng nhấn theo dõi để nhận những thông tin đơn hàng mới nhất từ Top Cargo!

Hotline: 0967 582 499

Email: support@topcargo.vn

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!