Hỗ Trợ Xưởng May Mặc Gửi Thành Công Mẫu Áo Sang Cananda

495 - 20/07/2023
|
Rate this post
Rate this post

Vừa qua Top Cargo lại tiếp tục hỗ trợ xưởng may mặc của anh Nam – khách hàng đang tham gia dịch vụ của Top Cargo hoàn tất khâu sản xuất hàng mẫu và gửi đến đối tác tại thị trường Canada. 

Chi Tiết Đơn Hàng Của Vị Khách Hàng Đến Từ Canada

Tên sản phẩmÁO THUN VÀ ÁO POLO 
Chất liệu

+ Áo polo: 95% polyester 5% elastin

+ Áo sơ mi: 67% cotton 30% polyester 3% spandex

Kích thướcS-XXL
Yêu cầu

– Logo thêu

– Gia công giống mẫu trong hình hoặc xưởng đề xuất mẫu thiết kế khác 

– Khách muốn được gửi mẫu để xem chất lượng

Đóng góiSử dụng quy cách của nhà cung cấp 
Số lượng

– Nhập thứ số lượng 1,000 cái để kiểm tra chất lượng sản phẩm 

– Sau đó nhập số lượng lớn hơn 

Hình thức thanh toánTT ( cọc 30%)
Yêu cầu báo giá

–  FOB cảng gần nhất 

– CNF cảng Vancouver, Canada

MSĐHMM-A01-15E23

 

Ảnh sản phẩm mẫu do khách hàng cung cấp

Cơ hội xuất khẩu áo sang thị trường Cananda MM-A01-15E23

Cơ hội xuất khẩu áo sang thị trường Cananda MM-A01-15E23

Giới Thiệu Đối Tác Nhập Khẩu

Enviro*** là đơn vị cung cấp thiết bị chữa cháy cho mọi lĩnh vực bao gồm lâm nghiệp, khai thác mỏ, giao thông vận tải, xây dựng hay kinh doanh nông nghiệp. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi sản phẩm, trang thiết bị di động số lượng lớn cùng với dịch vụ lắp đặt hệ thống chữa cháy được vận hành an toàn, linh hoạt. 

Hình ảnh website công ty

Cơ hội xuất khẩu áo sang thị trường Cananda MM-A01-15E23

Logo của công ty
Cơ hội xuất khẩu áo sang thị trường Cananda MM-A01-15E23

Từ những sản phẩm đầu tiên được bán ra vào năm 2018, Enviro *** đã không ngừng học hỏi, nâng cấp công nghệ sản xuất thiết bị hàng loạt của nhà máy nhằm đạt được sự tin tưởng từ những khách hàng lớn.

“Công ty tôi đang tìm kiếm xưởng may để sản xuất các mẫu áo đồng phục cho toàn bộ nhân viên của công ty, yêu cầu về chất lượng sản phẩm khá đơn giản. Cũng vì những hạn chế về khoảng cách địa lý và mất nhiều thời gian di chuyển nên tôi muốn xưởng may mặc của Top Cargo sẽ chuẩn bị cả 2 mẫu theo yêu cầu của công ty. Và tôi hy vọng các bạn sẽ cân đối giá phù hợp để chúng ta có thể hợp tác ở đơn hàng sau với số lượng lớn hơn” – đây là những chia sẻ của vị khách hàng trong khi trao đổi với Top Cargo về cơ hội kết nối với xưởng may mặc tiềm năng.

Bảng màu và chất liệu vải

Cụ thể với đơn hàng đầu tiên anh Jane Rosales đề xuất với Top Cargo sẽ nhập 1,000 cái nhưng nếu mẫu mà nhà cung cấp gửi qua đạt yêu cầu và Enviro *** thấy được sự thiện chí thì số lượng đơn hàng sẽ được điều chỉnh lên mức cao hơn. 

Chính nhờ những chia sẻ chân thành đó của anh Jane Rosales nên ngay sau khi buổi làm việc kết thúc, Top Cargo đã nhanh chóng tổng hợp yêu cầu của vị khách hàng này và gửi thông tin đến các đối tác đang tham gia dịch vụ ngành may mặc để gấp rút chuẩn bị báo giá. 

Bảng size tiêu chuẩn

Các kiểu áo sơ mi khách hàng cần

Tiếp nhận báo giá từ nhà cung cấp của Top Cargo, anh Jane Rosales rất hài lòng và trong số đó anh chọn được đối tác phù hợp nhất là xưởng may mặc của anh Nam. Dưới sự tư vấn của Top Cargo và kinh nghiệm sản xuất hàng mẫu trước đó, anh Nam đã hoàn thành 3 mẫu áo polo và 3 mẫu áo sơ mi.

Giao dịch nhận thanh toán phí làm hàng mẫu

Hy vọng anh Jane Rosales sẽ hài lòng và sớm ký hợp đồng hợp tác cùng anh Nam!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Top Cargo trong suốt thời gian qua. Quý khách cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với Top Cargo qua số điện thoại 0967582499 hoặc email support@topcargo.vn để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!