Hoàn Thành Đơn Hàng May Mặc Xuất Khẩu Sang Malaysia

888 - 24/08/2023
|
3/5 - (2 bình chọn)
3/5 - (2 bình chọn)

Vừa qua anh Nam cùng vị khách hàng là anh Aziz Ali đã hoàn tất thanh toán cho đơn hàng xuất khẩu áo thun in chuyển nhiệt. Quá trình đồng hành cùng anh Nam, Top Cargo đã nỗ lực để giúp anh hoàn thiện đơn hàng một cách tốt nhất qua đó chúng tôi cũng thấy ở anh Nam có sự kiên nhẫn, chí cầu tiến và sự chỉnh chu của một doanh nghiệp may mặc tham vọng đưa hàng hoá của mình xuất khẩu sang nhiều thị trường!

Anh Nam tham gia dịch vụ của Top Cargo từ đầu năm 2023, xưởng của anh tại Quận 12 là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chuyên sản xuất các mẫu áo thời trang bán cho nhiều thương hiệu trong nước. Nhiều lần anh Nam muốn thử sức với lĩnh vực xuất khẩu để xem sản phẩm của mình liệu có phù hợp với thị hiếu của khách hàng nước ngoài hay không. Tự tin với tay nghề của mình, anh nhanh chóng tìm kiếm các đơn vị tư vấn xúc tiến xuất khẩu để tham khảo dịch vụ và vô tình anh nhìn thấy các đơn hàng may mặc mà Top Cargo đăng tải. Không chần chừ anh liên hệ cho Top Cargo để được tư vấn chi tiết về từng gói dịch vụ, cân nhắc một thời gian anh quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Các mẫu áo mà anh Aziz Ali đặt may tại xưởng anh Nam

Ngay từ những ngày đầu tham gia cho đến thời điểm hiện tại, anh Nam vẫn giữ tinh thần tích cực, thiện chí và thái độ kiên nhẫn để báo giá, đàm phán với các đối tác nước ngoài mà Top Cargo giới thiệu.  

Có lẽ vì vậy mà anh Nam đã chốt được một vài đơn hàng tiềm năng, mặc dù số lượng ban đầu khách hàng nhập tương đối ít, nhưng anh Nam không hề nản chí mà xem đó là cơ hội để mình thể hiện tay nghề và sự thiện chí hợp tác. Nhờ đó mà đơn hàng với anh Aziz Ali lại tiếp tục được thực hiện lần 2, dự định cơ sở may mặc của anh Nam sẽ trở thành đối tác phân phối hàng lâu dài cho anh Aziz Ali trong thời gian tới. 

Tổng hợp các mẫu PI mà anh Nam và anh Aziz Ali ký kết trong các lần hợp tác

 

Làm việc với anh Aziz Ali, Top Cargo cũng rất vui khi nhận lại từ anh những phản hồi tích cực về thương vụ kết nối thành công lần này. Vị khách hàng chia sẻ với thái độ hài lòng: “Công ty Can & Cin khiến tôi rất hài lòng, từ lúc hai bên đàm phán, trao đổi về đơn hàng mẫu cho đến lúc ký kết hợp đồng, bắt tay vào sản xuất, tất cả các quá trình nói trên tôi đều thấy doanh nghiệp anh Nam và Top Cargo thể hiện rất tốt.

Đặc biệt là việc thanh toán, mặc dù tôi gặp nhiều trục trặc khiến việc thanh toán bị chậm trễ so với tiến độ nhưng anh Nam vẫn rất thông cảm và cho tôi thời gian để giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Cũng từ đó mà tôi quyết định để anh Nam sản xuất các đơn hàng tiếp theo của công ty, rất cảm ơn Top Cargo đã giúp tôi có được đối tác đáng tin cậy này!.”

Tổng hợp các lần thanh toán của khách hàng

 

Vậy là anh Nam đến cuối cùng đã nhận đầy đủ thanh toán từ anh Aziz Ali, một lần nữa Top Cargo xin chúc mừng anh Nam và mong anh sẽ có được nhiều đơn đặt hàng số lượng lớn từ anh Aziz Ali. 

Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: support@topcargo.vn

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!a