Kết nối thành công doanh nghiệp Wintogether đến với đối tác người Hàn Quốc

1413 - 22/06/2022
|
Rate this post
Rate this post

Như đã thông tin đến quý khách hàng, ngày 21/06 vừa qua ông Cho Hyeon Woo giám đốc công ty **** Trading Company đã cùng trợ lý của mình đến văn phòng của Top Cargo tại Quận Tân Bình để trao đổi trực tiếp về thương vụ nhập khẩu mùn cưa số lượng lớn

Kết nối thành công doanh nghiệp Wintogether đến với đối tác người Hàn Quốc

QUÁ TRÌNH HỢP TÁC GIỮA HAI CÔNG TY

Về phía công ty *** Trading Company là công ty thương mại lớn tại Hàn Quốc, họ giao thương chủ yếu các mặt hàng sản phẩm Năng lượng như than củi, viên nén, mùn cưa. Nhu cầu thị trường tăng cao là động lực giúp công ty tìm kiếm nhiều nguồn sản phẩm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để đạt giá tốt nhất.

Về phía anh Tuấn, anh là một trong số các khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ của Top Cargo. Trong thời gian hợp tác, anh Tuấn thường xuyên cung cấp cho chúng tôi hình ảnh về quá trình sản xuất tại nhà xưởng, hình ảnh sản phẩm mẫu. Đồng thời trước những thay đổi của thị trường, anh cũng không ngần ngại mà liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về giá cả và chi phí vận tải. Ngoài viên nén và mùn cưa thì dừa là một trong số các sản phẩm chủ đạo của công ty.

Hình ảnh tư vấn viên của Top Cargo đang hỗ trợ anh Tuấn (Công ty Wintogether) trao đổi với ông Cho Hyeon Woo (Công ty **** Trading Company)

Sau nhiều lần giới thiệu sản phẩm của công ty anh Tuấn cho các đối tác nước ngoài, chúng tôi đã thành công kết nối nhà xưởng của anh đến với công ty của ông Cho Hyeon Woo, một trong số các khách hàng tiềm năng có nhu cầu nhập khẩu Mùn cưa số lượng lớn và lâu dài.

Để mang về khách hàng tiềm năng này, tư vấn viên của Top Cargo đã liên tục trao đổi để thống nhất trong yêu cầu đơn hàng. Cụ thể vị khách hàng này mong muốn nhà cung cấp có thể sản xuất Mùn cưa theo các tiêu chí sau:

  • Nguyên liệu: Gỗ Thông, Gỗ Keo
  • Độ ẩm: Tối đa 15%
  • Nhu cầu: Dùng để lót cho gia súc
  • Số lượng: 500-3000 tấn/ tháng
  • Đóng gói: Ép thành khối vuông
  • Hình thức thanh toán: TT (đặt cọc 30%)
  • Yêu cầu báo giá: FOB cảng gần nhất

Tham khảo thông tin khách hàng nước ngoài có nhu cầu nhập khẩu Mùn cưa, Viên nén: Tại đây

Ngay khi nhận được thông tin chúng tôi đã liên hệ với nhà xưởng của anh Tuấn. Để buổi làm việc được hiệu quả và tăng xác xuất chốt được hợp đồng, chúng tôi đã gợi ý anh Tuấn mang theo sản phẩm mẫu được gia công theo đúng yêu cầu, để vị khách hàng tham khảo.

Kết nối thành công doanh nghiệp Wintogether đến với đối tác người Hàn Quốc
Hình ảnh anh Tuấn và ông Cho Hyeon Woo đang trao đổi về chất lượng mẫu Mùn cưa

BUỔI GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP GIỮA CÔNG TY WINTOGETHER & ĐẠI DIỆN *** TRADING COMPANY

Chiều ngày 21/06, vị khách hàng đến từ Hàn Quốc đã cùng với trợ lý của mình đến trực tiếp văn phòng đại diện của Top Cargo để gặp mặt và trao đổi với anh Tuấn. Ông Cho Hyeon Woo là một nhà thu mua có nhiều năm kinh nghiệm, trong suốt quá trình đàm phán ông liên tục đặt ra các câu hỏi để xem xét khả năng cung ứng của nhà máy trong thời gian dài. Mặc dù vị khách hàng này đưa ra rất nhiều câu hỏi nhưng anh Tuấn vẫn nhiệt tình giải đáp dưới sự hỗ trợ của tư vấn viên Top Cargo.

Lúc đến, anh Tuấn có mang theo mẫu Mùn cưa, sau khi kiểm tra chất lượng vị khách hàng đã tỏ thái độ rất hài lòng đồng thời ông đề xuất ngày 27 tới đây sẽ đến nhà máy của anh Tuấn để tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất tại đây, trước khi quyết định ký kết hợp đồng nhập khẩu lâu dài.

Kết nối thành công doanh nghiệp Wintogether đến với đối tác người Hàn Quốc
Mẫu Mùn cưa mà anh Tuấn đã chuẩn bị trước đó để vị khách hàng tham khảo

Bên cạnh mùn cưa, ông Ông Cho Hyeon Woo còn muốn mua thêm mặt hàng Viên nén.

Top Cargo rất vui khi kết nối thành công anh Tuấn đến với vị khách hàng tiềm năng này. Hy vọng hai doanh nghiệp sẽ sớm mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!