Khách Hàng Xuất Khẩu Thành Công Đơn Nội Thất Đi Châu Âu

1150 - 23/08/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian trước Top Cargo có thông tin đến quý đối tác về thương vụ kết nối thành công giữa doanh nghiệp nội thất Việt Nam và đối tác nhập khẩu đến từ Anh Quốc. Mới đây chúng tôi đã có chuyến công tác xuống trực tiếp xưởng của chị Giang để ghi lại những hình ảnh nhân công tại xưởng hoàn tất khâu đóng hàng lên container.

Cũng giống như phần đông khách hàng khác, chị Giang cũng là người chưa từng có kinh nghiệm xuất khẩu trước đó. Đối với chị xuất khẩu là một mảng hoàn toàn mới lạ nhưng với sự tìm hiểu của mình chị nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng và chị muốn thử khai thác ở lĩnh vực này. Một lần tình cờ tham khảo các thông tin về xuất khẩu trên mạng, chị nhìn thấy các đơn hàng mà Top Cargo đăng tải. Sự tò mò và hứng thú đã thôi thúc chị liên hệ cho Top Cargo để được tư vấn về dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Cân nhắc chi phí, nguồn hàng và tình hình sản xuất hiện tại cuối cùng chị quyết định sử dụng trọn gói dịch vụ “Tư vấn thương mại” và “Cung cấp thông tin đơn hàng” của Top Cargo. Trong suốt thời gian tham gia dịch vụ, Top Cargo cùng chị Giang đã phối hợp rất ăn ý, nhân viên chăm sóc khách hàng của Top Cargo cũng rất ấn tượng về tinh thần làm việc tích cực, chăm chỉ của chị. Với tất cả các đơn hàng mà Top Cargo gửi đến, chị Giang cùng các cộng sự đều nỗ lực báo giá ở mức cạnh tranh nhất để thuyết phục khách hàng. 

Chị Giang và chồng của chị tại buổi đóng hàng

Trò chuyện với chị Giang đại diện của công ty Nội thất HT, được biết chị là một là người từng hoạt động trong ngành bất động sản. Là một saler dày dặn kinh nghiệm, biết nắm bắt tâm lý khách hàng nên rất nhanh chị đã thích nghi với cách trao đổi & làm việc cùng các đối tác nhập khẩu mà Top Cargo giới thiệu.

Với đơn hàng sản xuất bộ phận ghế sofa, chị Giang đã mất gần 2 tháng để thuyết phục vị khách hàng thanh toan 100% tiền hàng. Chị cho biết mình là một người làm kinh doanh nên cũng hiểu rõ những nỗi lo của anh Abdul, tuy nhiên cách trao đổi của chị đã khiến vị khách hàng này hoàn toàn tin tưởng. Từ những chia sẻ của chị, Top Cargo thấy được tầm quan trọng của sự “Kiên trì” kết hợp với kĩ năng “Đàm phán” là các yếu tố giúp xưởng khai thác thông tin khách hàng tối đa, tận dụng thời cơ để chốt thành công hợp đồng.  

Quá trình đóng hàng tại xưởng của chị Giang

Trong suốt quá trình nhân công đóng hàng, chị Giang liên tục chụp ảnh, quay video để cập nhật tiến độ cho đối tác của mình. Điều đó cho thấy chị là người làm việc vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp và cực kì chỉnh chu. Top Cargo rất vui vì đã kết nối thành công doanh nghiệp của chị Giang với vị khách hàng thiện chí này. 

Hiện tại xưởng của chị vẫn đang tiếp tục đàm phán với một đối tác nhập khẩu nội thất khác do Top Cargo cung cấp. Hy vọng trong thời gian tới chị và vị khách hàng này sẽ sớm kí kết hợp đồng hợp tác lâu dài!

Hiện nay Top Cargo đang mở rộng danh mục sản phẩm và quảng bá mạnh trên thị trường quốc tế do đó Quý đối tác nào cần tư vấn về dịch vụ xúc tiến xuất khẩu, vui lòng liên hệ trực tiếp cho Top Cargo.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!