Nhận Cọc Làm Mẫu Đồ Thể Thao Nữ Cho Khách Hàng Myanmar

777 - 02/10/2023
|
Rate this post
Rate this post

Chị Trâm – khách hàng của Top Cargo hiện đang là đối tác được anh Ravi Kumar tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác tương lai trong dự án nhập khẩu đồ gym nữ. Xưởng chị Trâm đang trong quá trình sản xuất hàng mẫu để kiểm duyệt chất lượng, cùng Top Cargo theo dõi thương vụ này nhé!

Giới Thiệu Đối Tác Nước Ngoài

Anh Ravi Kumar đến từ công ty Ravicom** có trụ sở ở Yangon, Myanmar. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời cho mục đích công nghiệp và dân dụng. Dự án kinh doanh đồ gym thể thao là dự án đầu tư cá nhân mà anh Ravi Kumar đang hướng đến, do đó mọi thông tin về đối tác nhập khẩu đều rất mới mẻ, quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm cũng sẽ dựa vào khả năng cung ứng của nhà cung cấp mà Top Cargo giới thiệu. 

Hình ảnh vị khách hàng

Anh Ravi Kumar sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng qua cảm nhận của bản thân để đưa ra quyết định đặt hàng sản xuất lâu dài, anh nói: “Tôi không phải là một người chủ chuyên nghiệp trong ngành dệt may, nhưng với kế hoạch kinh doanh dài hạn của mình tôi tự tin khẳng định rằng bản thân sẽ trở thành đối tác tiềm năng cho xưởng may của Top Cargo. Tôi đã thiết lập các bước cơ bản để phát triển gian hàng kinh doanh thời trang của mình, giờ đây tôi cần hợp tác cùng Top Cargo để tìm ra đơn vị có khả năng sản xuất tốt nhất, rất mong các bạn sẽ chu đáo trong lần đàm phán đầu tiên giữa hai doanh nghiệp. Xin cảm ơn!”

Những chia sẻ của anh Ravi Kumar trong lần làm việc gần nhất với Top Cargo đã để lại khá nhiều ấn tượng, mặc dù kinh doanh trái với sở trường của mình nhưng vị khách hàng rất tâm huyết trong từng giai đoạn triển khai tìm kiếm nhà cung cấp. Cụ thể ngoài những xưởng may mặc ở Việt Nam, anh Ravi Kumar cũng liên hệ cho các đơn vị sản xuất ở Trung Quốc tuy nhiên anh vẫn chưa thấy hài lòng. Dù đã mất rất nhiều thời gian nhưng anh vẫn quyết định giữ vững tiêu chuẩn chọn đối tác của mình để đảm bảo duy trì mối làm ăn lâu dài!

Kết Nối Đến Xưởng May Mặc Trong Nước

Là người khá kĩ tính nên anh Ravi Kumar muốn trao đổi trực tiếp với chủ đơn vị may mặc mà Top Cargo giới thiệu để làm rõ tiến độ sản xuất hàng, khả năng cung ứng, chất lượng vải, vật liệu đầu vào… và quan trọng nhất anh muốn thương lượng giá với chủ xưởng để cân đối với ngân sách dự án của công ty. 

Một số mẫu đồ anh Ravi Kumar cung cấp để tham khảo

 

Hiểu được mong muốn của vị khách hàng nên Top Cargo cũng nhắn nhủ đến các xưởng phù hợp với tiêu chí của anh Ravi Kumar về vấn đề chào hàng mẫu, trong đó cơ sở may mặc của chị Trâm là xưởng có thái độ tích cực và báo giá cạnh tranh nhất.

Sau khi làm việc với nhân viên của Top Cargo và đại diện xưởng của chị Trâm, anh Ravi Kumar quyết định chọn xưởng của chị để đặt may các mẫu đồ gym nữ. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự định ban đầu vì anh Ravi Kumar cần kiểm chứng chất lượng sản phẩm, do vậy qua sự hướng dẫn của Top Cargo chị Trâm đã nhanh chóng chuẩn bị hàng mẫu theo yêu cầu của khách hàng. 

Hàng mẫu do xưởng chị Trâm may

Chị Trâm xác nhận đã nhận được tiền cọc của khách hàng

Hy vọng anh Ravi Kumar sẽ hài lòng với tất cả các mẫu thiết kế đồ gym mà chị Trâm cung cấp. Top Cargo sẽ cập nhật liên tục quy trình, kết quả đàm phán của dự án xuất khẩu tiềm năng này.

Qua đây bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!