Thành Công Ký Hợp Đồng Xuất Khẩu Cọc Tre Sang Ấn Độ

763 - 08/06/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo vừa hỗ trợ anh Thành của công ty Lâm Thành Nhân đàm phán và chốt thành công hợp đồng xuất khẩu cọc tre đầu tiên cho khách hàng tại Ấn Độ.

Giới thiệu nhà nhập khẩu – anh Somasundaran Nair

Anh Somasundaran Nair, đại diện đến từ công ty NTERCONS *** vừa qua đã liên hệ cho Top Cargo để đặt mua đơn hàng cọc tre số lượng lớn từ nhà xuất khẩu uy tín của Việt Nam. 

Với các sản phẩm chính là cọc tre, màn tre, ván ép, ván ép phủ phim, công ty của anh Somasundaran đang có rất nhiều khách hàng lớn là những công ty xây dựng, trang trại, cơ sở nuôi trồng thuỷ hải sản, nông sản tại Ấn Độ. Nhu cầu của nhóm khách hàng này đều ở mức cao vậy nên các đơn hàng nhập khẩu mà anh Somasundaran phụ trách đều là những đơn hàng số lượng lớn. 

Một số sản phẩm về tre mà công ty khách hàng đang kinh doanh 

Cơ hội xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ T-CT01-10E23

Cơ hội xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ T-CT01-10E23

Cơ hội xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ T-CT01-10E23

Quá trình hỗ trợ công ty Lâm Thành Nhân chốt thành công hợp đồng

Top Cargo liên tục thu nhận thông tin nhập khẩu từ những đối tác nước ngoài tiềm năng, song song với đó chúng tôi cũng liên tục hướng dẫn cho nhà xưởng tiếp cận những vị khách hàng này thông qua những bảng báo giá cạnh tranh nhất trong khả năng của xưởng. Phải mất rất nhiều thời gian để một dự án nhập khẩu được thông qua và ký kết thành công, bởi nó đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn chào giá và theo đuổi khách hàng từ nhà xưởng.

Là đơn vị có kinh nghiệm nên Top Cargo luôn hướng dẫn nhà cung cấp hoàn thành nhanh chóng bảng báo giá vào đúng thời điểm vừa tiếp nhận nhu cầu nhập khẩu của anh Somasundaran Nair. Trong lần hợp tác này anh Somasundaran Nair muốn nhập trước 1 container cọc tre để kiểm định thực tế chất lượng của sản phẩm và khả năng đáp ứng đơn hàng của nhà sản xuất mà Top Cargo giới thiệu. 

Thông tin đăng ký doanh nghiệp

Cơ hội xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ T-CT01-10E23

Cơ hội xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ T-CT01-10E23

Cơ hội xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ T-CT01-10E23

Có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh, chào giá đến anh Somasundaran Nair và vị khách này cũng thẳng thắng chia sẻ với Top Cargo rằng mình đang có rất nhiều sự lựa chọn cho đơn hàng này. Top Cargo cũng hiểu được tính cạnh tranh ở mỗi đơn hàng, do vậy chúng tôi luôn nỗ lực vận dụng các kinh nghiệm và kỹ năng của mình để giúp công ty Lâm Thành Nhân đạt được cảm tình từ khách hàng.

Cụ thể, trong lần đầu báo giá đầu tiên Top Cargo đã vấp phải sự từ chối từ anh Somasundaran Nair vì cho rằng nhà cung cấp của chúng tôi đang đưa giá quá cao. Không bỏ cuộc, Top Cargo tiếp tục lý giải cho vị khách hàng những tiêu chuẩn chất lượng, những cam kết đi kèm và chính sách hậu mãi nếu khách hàng đồng ý lựa chọn nguồn hàng cung ứng từ công ty Lâm Thành Nhân. 

Mẫu PI – Proforma Invoice

Vì có nhiều sự lựa chọn nên anh Somasundaran Nair cũng chỉ xem qua những đề xuất mà Top Cargo gửi đến, sau khoảng 2 tuần liên tục cập nhật hình ảnh nhà xưởng, thông tin về thị trường tre xuất khẩu của Việt Nam để vị khách hàng hình dung rõ bức tranh thị trường chung. Cùng với đó công ty Lâm Thành Nhân cũng phối hợp với Top Cargo để cung cấp giá bán tốt nhất cho khách hàng và cuối cùng anh Somasundaran Nair cũng đã phản hồi lại với Tư vấn viên của Top Cargo về dự án này.

Anh nói: “Các bạn thật sự là những nhà cung cấp thiện chí, tôi thật bất ngờ trước tinh thần làm việc hăng hái và kiên trì của các bạn. Vì là dự án nhập khẩu số lượng lớn nên tôi cần thời gian để cân nhắc, trong suốt quá trình đó tôi vẫn luôn nhận được những thông tin bổ ích mà Top Cargo gửi đến. Với mức giá mà nhà cung cấp của các bạn đưa ra cho INTERCON***, tôi quyết định sẽ chọn Công ty Lâm Thành Nhân là đơn vị phân phối độc quyền cho đơn hàng của tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ làm tốt giống như những gì đã thỏa thuận và sau đó tôi sẽ cho các bạn biết số lượng nhập khẩu cho đơn hàng tiếp theo.”

Nhận được thông báo này từ vị khách hàng, Top Cargo rất vui và đã nhanh chóng cập nhật cho anh Thành để anh nắm bắt tình hình và có những kế hoạch sản xuất để chuẩn bị cho lô hàng xuất khẩu đầu tay này.

Hợp đồng mua bán được ký kết giữa đối tác nhập khẩu và Công ty Lâm Thành Nhân

Vì INTERCON** gặp một số trục trặc trong quá trình thanh toán nên anh Somasundaran Nair sẽ nhập khẩu thông qua công ty của anh là PAREKH***

Thông báo xác nhận chuyển khoản thành công tiền đặt cọc 30% giá trị hợp đồng 

Hơn bao giờ hết Top Cargo luôn hết mình hỗ trợ cho xưởng để họ tiếp cận thành công với những vị khách nhập khẩu tiềm năng. Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi hỗ trợ CÔNG TY LÂM THÀNH NHÂN chốt thành công hợp đồng xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ. Hy vọng vị khách hàng sẽ hài lòng với đơn hàng này và quay trở lại đặt hàng với số lượng lớn hơn.

Hiện nay Top Cargo đang mở rộng danh mục sản phẩm và quảng bá mạnh trên thị trường quốc tế do đó Quý đối tác nào cần tư vấn về dịch vụ xúc tiến xuất khẩu, vui lòng liên hệ trực tiếp cho Top Cargo.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!