Tiếp Tục Hỗ Trợ Xưởng Nội Thất Gửi Thành Công Mẫu Ván Sàn Sang Mexico

449 - 22/07/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua Top Cargo lại tiếp tục hỗ trợ cho một khách hàng gửi thành công mẫu ván sàn cho đối tác nhập khẩu tại Mexico. Mở ra cơ hội hợp tác đầy tiềm năng cho cả hai doanh nghiệp

Chị Trâm là một trong số các khách hàng đang sử dụng dịch vụ xúc tiến xuất khẩu của Top Cargo. Vốn hiểu rằng xuất khẩu là cả một chặng đường và cần nhiều thời gian cũng như sự kiên nhẫn nên từ lúc bắt đầu hợp tác với Top Cargo, chị Trâm rất tích cực phối hợp cùng nhân viên của chúng tôi trong suốt quá trình làm việc cùng các đối tác nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

Booking được cung cấp bởi đơn vị vận chuyển hàng mẫu

Chị đăng ký tham gia dịch vụ với ngành hàng chính là Nội ngoại thất, đây là một trong số các ngành hàng nổi trội của Top Cargo. Chị tham gia và lựa chọn cách thích ứng theo nhu cầu của khách hàng, cụ thể đối với tất cả các đơn hàng trong khả năng sản xuất của xưởng, chị đều nhiệt tình cung cấp báo giá và cập nhật cho Top Cargo các ghi chú quan trọng để khách hàng thấy được năng lực sản xuất của nhà máy.

Từ kinh nghiệm nhiều lần báo giá nhưng chưa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng chị quyết tâm chỉnh chu và tìm cách tối ưu giá triệt để nhất. Thấy được những nỗ lực của phía nhà xưởng, Top Cargo cũng hết mình tư vấn và theo đuổi các khách hàng tiềm năng để mang về cho xưởng những hợp đồng xuất khẩu giá trị.   

Với đơn hàng ván sàn từ anh Eddie Lopez chúng tôi cũng thông tin đến xưởng của chị như những đơn hàng khác và rất nhanh chị đã hoàn tất báo giá gửi đến Top Cargo. Bằng nghiệp vụ của mình, Top Cargo đã dành rất nhiều thời gian để đàm phán với vị khách hàng này về cơ hội để xưởng của chị Trâm trở thành nhà cung cấp độc quyền cho dự án nhập khẩu ván sàn gỗ mà anh Eddie Lopez đang tìm kiếm. 

Các mẫu ván sàn khách hàng quan tâm

Sau nhiều lần điều chỉnh và cân nhắc, anh Eddie Lopez quyết định chọn xưởng của chị Trâm để đặt hàng mẫu. Đây là bước ngoặc lớn để tăng thêm cơ hội ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu đầu tay cho doanh nghiệp của chị Trâm. Hiểu được tầm quan trọng của việc gửi mẫu, nên trong suốt thời gian xưởng chuẩn bị đơn hàng, Top Cargo rất cẩn thận và theo sát quá trình sản xuất để đảm bảo rằng xưởng chuẩn bị hàng chuẩn theo yêu cầu của anh Eddie Lopez.  

Giao dịch nhận tiền mẫu được thanh toán bởi anh Eddie Lopez

Đến cuối cùng, sản phẩm đã được hoàn thiện và được đóng gói kĩ càng, vận chuyển đến Mexico theo địa điểm mà anh Eddie Lopez chỉ định. Hy vọng với đơn hàng mẫu gửi đi lần này, chị Trâm sẽ sớm trở thành đối tác lâu dài của anh Eddie Lopez.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Top Cargo trong suốt thời gian qua. Quý khách cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với Top Cargo qua số điện thoại 0967 582 499 hoặc email support@topcargo.vn để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline: 0967 582 499

Email: support@topcargo.vn

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!