Top Cargo Sắp Đón Vị Khách Hàng Ấn Độ Sang Việt Nam Cho Đơn Hàng Xiên Tre

478 - 15/07/2023
|
3.7/5 - (3 bình chọn)
3.7/5 - (3 bình chọn)

Vừa qua Top Cargo đã hỗ trợ một khách hàng tham gia dịch vụ tại Quảng Bình chốt thành công hợp đồng xuất khẩu 1,5 triệu cọc tre sang thị trường Ấn Độ. Và cũng mới đây chúng tôi vừa nhận được yêu cầu hợp tác từ anh Jaldeep Patel là một kiến trúc sư trẻ đang muốn tìm nguồn tăm tre tròn, số lượng lớn để cung ứng cho các xưởng sản xuất tăm hương. 

Hình ảnh vị khách hàng

Vị kiến trúc sư trẻ này cho biết thời gian đầu khi anh mới tập làm quen với nhập khẩu, anh vướng phải nhiều khó khăn nhưng đồng thời anh cũng rất may mắn vì có sự đồng hành của những cộng sự có kĩ năng chuyên môn cứng trong lĩnh vực thu mua quốc tế. Qua đó anh nhanh chóng quen với nghiệp vụ thu mua và cách thức để khoanh vùng nguyên liệu phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu của khách hàng.

Nhìn thấy đơn hàng mà Top Cargo đã kết nối thành công cho nhiều đối tác nhập khẩu trước đó, anh Jaldeep Patel đã bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng đơn hàng của anh cũng sớm đạt được kết quả tốt đẹp!

Đơn hàng Cọc tre Top Cargo đã hỗ trợ cho đối tác Ấn Độ nhập khẩu thành công trước đó

Khách Hàng Ấn Độ Sang Việt Nam Kiểm Tra Chất Lượng Đơn Hàng Cọc Tre

Khách Hàng Ấn Độ Sang Việt Nam Kiểm Tra Chất Lượng Đơn Hàng Cọc Tre

Khách Hàng Ấn Độ Sang Việt Nam Kiểm Tra Chất Lượng Đơn Hàng Cọc Tre

Vui vẻ chia sẻ với Top Cargo, anh nói: “Đã hơn 6 năm tôi làm việc và cống hiến giá trị cho khách hàng của mình thông qua các đơn hàng được thông quan thành công. Tôi tự hào về những điều mình đã làm, giờ đây tôi đang trong quá trình thành lập văn phòng hoạt động chính thức để tiếp đón khách hàng cũng như đối tác trên toàn cầu. 

Mặc dù bận nhưng tôi sẽ sắp xếp thời gian để trực tiếp làm việc với đối tác cung cấp xiên tre mà Top Cargo giới thiệu!”

Ảnh sản phẩm Xiên tre mà anh Jaldeep Patel đang tìm kiếm nhà cung cấp

Đây là một đối tác nhập khẩu rất tiềm năng, hy vọng các chủ xưởng sẽ sớm liên hệ cho Top Cargo để được tư vấn quy trình kết nối đến đơn hàng xuất khẩu xiên tre này!

Hiện tại anh Jaldeep Patel đang ở Việt Nam, do đó Top Cargo cũng đã ngỏ lời mời anh lên văn phòng của chúng tôi ở Quận Tân Bình để trao đổi trực tiếp về cơ hội hợp tác tiềm năng này. 

Ngay lập tức đồng ý và sắp xếp thời gian gặp mặt sớm nhất vào Thứ 2, ngày 17/07.

Vé máy bay của anh Jaldeep Patel

Qua đây nhà cung cấp nào muốn được kết nối đến vị khách hàng này, hãy sớm liên hệ cho Top Cargo!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Top Cargo trong suốt thời gian qua. Quý khách cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với Top Cargo qua số điện thoại 0967582499 hoặc email support@topcargo.vn để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!