Vị Khách Hàng Người Nga Sang Việt Nam Tìm Kiếm Xưởng Sản Xuất Áo Hoodie Gió

497 - 19/11/2022
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin giới thiệu đến quý đối tác bà Aleksandra Mun giám đốc công ty thương mại ***Fish, người đang tìm kiếm xưởng may mặc tại Việt Nam để hợp tác sản xuất mẫu áo hoodie gió với số lượng 7.000 cái.

Vị Khách Hàng Người Nga Sang Việt Nam Tìm Kiếm Xưởng Sản Xuất Áo Hoodie Gió

Giới thiệu về công ty ***Fish, đây là một công ty thương mại đa lĩnh vực, được biết trong năm 2021 ** Fish đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình nhập khẩu. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ của mình công ty đã thành công cứu vãn tình hình sản xuất & cung ứng hàng hóa trong giai đoạn nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch thế kỷ.

Thương mại xuất nhập khẩu không phải là một hình thức kinh doanh mới, tuy nhiên để có thể đứng vững trong thị trường đầy tính cạnh tranh này thì tất cả các doanh nghiệp đều phải xây dựng và củng cố cho mình một điểm mạnh. 

Vị Khách Hàng Người Nga Sang Việt Nam Tìm Kiếm Xưởng Sản Xuất Áo Hoodie Gió

Thông tin liên hệ với khách hàng

“Đối với ***Fish, chúng tôi chọn cách hỗ trợ đa dạng ngành hàng, nguồn hàng và hỗ trợ cho tất cả các khách hàng, dù bạn có là cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình hay doanh nghiệp lớn chúng tôi đều sẽ hỗ trợ tận tình. Với tiêu chí củng cố hệ thống niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ ủy thác nhập khẩu *** Fish có những phòng ban riêng chịu trách nhiệm đối với từng sản phẩm nhập khẩu cụ thể. Riêng đối với dự án kinh doanh áo hoodie gió lần này tôi thật sự muốn tìm xưởng may có quy mô lớn, có kinh nghiệm trong việc sản xuất để chủ động đề xuất cho chúng tôi những quy cách & chất liệu tốt nhất.” bà Aleksandra Mun chia sẻ

Theo thông tin từ bà Aleksandra Mun, những mẫu áo lần này khách hàng của bà ưu tiên các chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát đi kèm với các phụ kiện như dây kéo cao su làm từ chất liệu Pantone 2199C; tấm lót PVC; phụ kiện bằng nhựa có màu trắng hoặc xám. 

Vị Khách Hàng Người Nga Sang Việt Nam Tìm Kiếm Xưởng Sản Xuất Áo Hoodie Gió

Mẫu áo chi tiết mà bà Aleksandra Mun cần

Dựa theo các thông số trên, Top Cargo đã liên hệ cho nhiều xưởng may mặc trong đó có xưởng may của anh Tùng tại Hà Nội. Sau khi cung cấp cho anh toàn bộ thông tin và yêu cầu của vị khách hàng này, anh Tùng cho biết công ty của anh có thể sản xuất lô hàng trên.

Top Cargo cũng đã hỗ trợ anh Tùng trao đổi giá với bà Aleksandra Mun, sau một thời gian cân nhắc bà đã đồng ý với giá đề xuất của anh Tùng. Bà có yêu cầu xưởng của anh sản xuất một vài mẫu để kiểm tra chất lượng, sau khi hoàn thành bà sẽ sang Việt Nam để gặp mặt trực tiếp.

Hy vọng chuyến tham quan sắp tới của bà Aleksandra Mun sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa ***Fish với xưởng may mặc của anh Tùng. 

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!