Vị Khách May Mặc Sắp Có Chuyến Bay Từ Malaysia Sang Việt Nam Gặp Gỡ Nhà Cung Cấp

476 - 27/07/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian trước Top Cargo nhận được thông tin anh Muhammad Ikhmal Abdul Razak sẽ đến Việt Nam vào khoảng ngày 28-30/07 để gặp mặt với các đối tác ngành hàng may mặc, thảo luận nhằm chuẩn bị cho đơn hàng nhập khẩu áo thun của công ty.

Vé máy bay

** Merchandise là cửa hàng kinh doanh thời trang nam mới thành lập, công ty đang gấp rút tìm kiếm xưởng sản xuất lâu dài để đẩy mạnh cho chiến dịch công bố sản phẩm mới sắp tới.

Chia sẻ với Top Cargo, anh Muhammad Ikhmal Abdul Razak cho biết anh cần đặt may một lượng lớn áo thun được thiết kế riêng theo phong cách mà ** Merchandise đang hướng đến do vậy anh cần xưởng có kinh nghiệm may, in ấn các mặt hàng thời trang chuẩn chỉnh. Anh nói: “Xin chào Top Cargo, tôi là Muhammad Ikhmal Abdul Razak đến từ thương hiệu thời trang nam ** Merchandise, tôi biết các bạn đang là đơn vị cầu nối, giới thiệu nhà cung cấp Việt Nam cho các khách hàng quốc tế. Vậy nên, với mục đích tìm kiếm xưởng sản xuất áo thun đảm bảo uy tín, tôi đã liên hệ cho các bạn và hy vọng chúng ta sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để hai bên trao đổi cụ thể về dự án hợp tác tiềm năng này.”

Dưới đây là yêu cầu của anh Muhammad Ikhmal Abdul Razak cho sản phẩm áo thun in logo

Chi tiết sản phẩm ÁO THUN

Màu sắc: Các loại màu pastel mà xưởng có

Chất liệu: Khách muốn đến trực tiếp để xem và chọn chất liệu

Kích thước: M và L

Đóng gói: Sử dụng quy cách đóng gói của nhà cung cấp 

Số lượng: 1.000 cái

Hình thức thanh toán: T/T (đặt cọc 30%)

Yêu cầu báo giá: FOB cảng gần nhất

Ngoài ra anh còn muốn đặt may thêm các mẫu khăn trùm để làm tiền đề phát triển các sản phẩm dành cho phái nữ.

Chi tiết sản phẩm KHĂN TRÙM

Màu sắc: Như ảnh mẫu bên dưới

Chất liệu: Voan cotton

Kích thước: 90cm x 90cm

Đóng gói: Sử dụng quy cách đóng gói của nhà cung cấp 

Số lượng: 1000 cái

Hình thức thanh toán: T/T (đặt cọc 30%)

Yêu cầu báo giá: FOB cảng gần nhất

Nhận thấy sản phẩm mà anh Muhammad Ikhmal Abdul Razak cần nhập khá đơn giản và phù hợp với nhiều xưởng, nên Top Cargo muốn gửi thông tin này đến các quý đối tác đang tìm kiếm cơ hội xuất khẩu cho doanh nghiệp của mình. 

Ngày 28/07, anh Muhammad Ikhmal Abdul Razak sẽ đến Việt Nam và theo như thỏa thuận trước đó thì anh sẽ gặp mặt nhà cung cấp tại văn phòng làm việc của Top Cargo.

Hiện tại Top Cargo đã chuẩn bị chu đáo cho buổi gặp mặt vị khách hàng tiềm năng này, hy vọng sẽ mang về cơ hội xuất khẩu tiềm năng cho khách hàng!

Top Cargo đang mở rộng danh mục sản phẩm và quảng bá mạnh trên thị trường quốc tế do đó Quý đối tác nào cần tư vấn về dịch vụ xúc tiến xuất khẩu, vui lòng liên hệ trực tiếp cho Top Cargo.

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với Top Cargo qua số điện thoại 0967 582 499 hoặc email support@topcargo.vn để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline: 0967 582 499

Email: support@topcargo.vn

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!