Xưởng Nhận Cọc – Hoàn Tất Mẫu Áo Polo Gửi Sang Mỹ

858 - 29/09/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây Top Cargo lại tiếp tục hỗ trợ xưởng may Nữ Toàn nhận tiền cọc từ anh Carlos Llivichuzhca cho đơn hàng phác thảo & may thành phẩm mẫu áo polo gửi sang Mỹ.

Giới Thiệu Thông Tin Khách Hàng 

Big ** là thương hiệu nội thất uy tín tại Mỹ, với mục đích đặt sản xuất áo đồng phục cho nhân công, đại diện công ty là anh Carlos Llivichuzhca đã liên hệ cho Top Cargo tìm hiểu về thông tin của một số đơn vị đặt may đồ đồng phục chất lượng tại Việt Nam.

Hình ảnh vị khách hàng

Trong buổi làm việc cùng Top Cargo, anh Carlos Llivichuzhca tỏ rõ thái độ thiện chí hợp tác, cụ thể anh chia sẻ: 

“Tại Mỹ tôi đang có một cơ sở kinh doanh hàng nội thất đa dạng chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã ngoài ra tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế & sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Quy mô hoạt động của Big ** chỉ tập trung vào thị trường trong nước nhưng số lượng đơn hàng vẫn luôn ở mức cao. Hiện tại tôi cần đổi mới đồng phục cho nhân viên và công nhân tại xưởng sản xuất, do vậy tôi đã liên hệ cho quý công ty Top Cargo để bày tỏ mong muốn hợp tác của mình. Mong rằng sau khi nhận được thông tin đơn hỏi mua hàng từ Big ***, sẽ có nhiều xưởng quan tâm và gửi báo giá qua các phương thức liên lạc mà tôi đã cung cấp. Xin cảm ơn!”

Mẫu áo anh Carlos Llivichuzhca đưa cho xưởng tham khảo

Vì công việc khá bận nên anh Carlos Llivichuzhca hy vọng xưởng may mặc khi tiếp nhận đơn hàng này sẽ hỗ trợ anh lên file thiết kế và mẫu logo theo ảnh công ty cung cấp. 

Anh Carlos Llivichuzhca cũng cho biết rằng có rất nhiều xưởng liên hệ báo giá đến anh nhưng khi anh đưa ra yêu cầu hỗ trợ thì hầu như có rất ít xưởng đáp ứng. Nên ngay khi nhận được báo giá từ doanh nghiệp may Nữ Toàn và thái độ niềm nở của chủ xưởng, anh Carlos Llivichuzhca ngay lập tức yêu cầu Top Cargo và cơ sở may mặc này chuẩn bị hàng mẫu để thương lượng thêm về hợp đồng sản xuất dài hạn.

Top Cargo Đồng Hành Cùng Xưởng Thương Lượng Với Khách Hàng

Ngoài việc đồng hành cùng xưởng trong hầu hết các phiên đàm phán, Top Cargo cũng tích cực trao đổi với khách hàng về những vướng mắc còn gặp phải trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp. 

Là đối tác thiện chí, nên anh Carlos Llivichuzhca cũng chia sẻ thẳng thắng về việc liên hệ nhờ xưởng hỗ trợ lên mẫu phác thảo thiết kế áo polo kèm logo in ấn, đồng thời anh cũng cần trao đổi thêm về giá để được mức ưu đãi nhất. 

Các vấn đề nói trên đều được xưởng may Nữ Toàn hỗ trợ nên vị khách hàng dành rất nhiều thiện cảm. Anh Carlos Llivichuzhca nói: “Tôi thấy Top Cargo đã giúp Big** tìm được nhà cung cấp phù hợp, hiện tại hai bên đang trao đổi thêm về thời gian hoàn tất đơn hàng mẫu. Tại thời điểm nhận được đơn hàng tôi sẽ thông báo ngay cho các bạn.”

Trên cương vị hỗ trợ, Top Cargo luôn đưa ra các hướng giải quyết yêu cầu của khách hàng theo hướng đảm bảo quyền lợi cân đối cho cả hai bên. Vậy nên trong thương vụ xuất khẩu áo polo sang thị trường Mỹ, anh Carlos Llivichuzhca và xưởng may Nữ Toàn đều sớm đạt được thỏa thuận phù hợp với mong muốn.

Hy vọng sau khi hoàn tất đơn hàng mẫu này, xưởng may Nữ Toàn và anh Carlos Llivichuzhca sẽ tiến đến hợp đồng hợp tác lâu dài.

Qua đây bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!