Xưởng Nhận Cọc & Làm Mẫu Áo Thun Gửi Sang Mỹ

475 - 22/09/2023
|
4.5/5 - (2 bình chọn)
4.5/5 - (2 bình chọn)

Với đơn hàng nhập khẩu áo thun trơn in logo, Top Cargo đã hỗ trợ cho 2 xưởng nhận tiền cọc để sản xuất hàng mẫu. Mời quý nhà cung cấp cùng theo dõi quá trình Top Cargo hỗ trợ doanh nghiệp đàm phán để chiếm được thiện cảm từ khách hàng. 

Giới thiệu đối tác nước ngoài 

Anh Nicholas Nagowski là một nhà môi giới thực thụ, anh cũng là người thẩm định dự án bất động sản, kế hoạch tài chính, cho vay và dịch vụ thẩm định dự án liên quan đến tài chính chuyên nghiệp tại Mỹ. Sắp tới đây anh sẽ thành lập công ty mới do đó anh cần đặt may số lượng lớn áo đồng phục. Tiếp nhận nhu cầu của vị khách hàng này, Top Cargo đã gửi đến các xưởng may mặc có đủ năng lực sản xuất để tiến hành chào giá và đàm phán với vị khách hàng.

Thông tin & chân dung vị khách hàng

Tính chất công việc tạo điều kiện để anh Nicholas Nagowski tiếp xúc cùng lúc với nhiều nguồn khách hàng từ nội địa đến quốc tế, tạo cho anh một môi trường làm việc đa nhiệm có tính kết nối rộng. Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ môi giới hoàn hảo, anh Nicholas Nagowski muốn công ty sắp tới sẽ chỉnh chu về chất lượng nguồn nhân sự, cơ sở vật chất, hạ tầng và tác phong làm việc nên anh ưu tiên lựa chọn những xưởng có kinh nghiệm trong sản xuất đồng phục cho công nhân. 

Trang web kinh doanh của công ty

Kết nối khách hàng nước ngoài với các xưởng có năng lực sản xuất phù hợp

Dựa theo các yêu cầu trên, Top Cargo cũng nỗ lực đưa đơn hàng của anh Nicholas Nagowski tiếp cận với nhiều xưởng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng liên tục hỗ trợ các xưởng may mặc nội địa có thiện chí làm việc, chào giá đến Mr. Nicholas Nagowski.

Sau khi tham khảo điểm mạnh/yếu trong từng báo giá mà nhà cung cấp gửi đến, vị khách hàng đã quyết định chọn ra 2 xưởng phù hợp nhất là cơ sở may mặc của anh Tâm và xưởng của anh Toàn, cả hai đơn vị này sẽ đồng thời tiến hành làm hàng mẫu, gửi sang Mỹ để anh Nicholas Nagowski so sánh, kiểm chứng chất lượng.  

Mẫu áo & Logo theo đơn đặt hàng của Mr. Nicholas Nagowski

Top Cargo có thông tin đến cả 2 đơn vị may mặc về tính quan trọng của công đoạn sản xuất hàng mẫu. Công đoạn này cần được triển khai theo đúng yêu cầu của khách hàng, chú ý tránh việc sản xuất sai lệch các thông số về màu sắc, kích thước, chất liệu vải. Mặc dù là hàng mẫu với số lượng ít nhưng xưởng phải đảm bảo giao hàng đúng hẹn, để khách hàng tin tưởng kí hợp đồng và uỷ thác những đơn hàng giá trị hơn.

Minh họa vị trí in logo

Hàng mẫu chất lượng, giao hàng đúng hẹn không chỉ thể hiện trình độ, năng lực sản xuất của nhà cung cấp mà nó còn là chi tiết quan trọng để khách hàng nước ngoài xem xét thái độ làm việc, tính nghiêm túc và mức độ uy tín của xưởng trong quá trình hợp tác. 

Dường như cả hai xưởng may mặc đang tham gia dịch vụ của Top Cargo đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc làm hàng mẫu, nên đôi bên đều rất tập trung theo các chi tiết gia công mà khách đã đề xuất.

Nhận tiền cọc

Hy vọng cả 2 doanh nghiệp sẽ sớm hoàn tất 6 mẫu áo và gửi đến anh Nicholas Nagowski, chuẩn bị cho giai đoạn đàm phán quan trọng! Top Cargo sẽ cập nhật liên tục tình hình thương vụ xuất khẩu áo thun sang Mỹ để quý bạn đọc cùng theo dõi!

Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo của Top Cargo? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Top Cargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xuất nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!