Tham quan xưởng Than tại Bình Phước cùng với khách hàng Ấn Độ – 30/03/2022

3233 - 12/04/2022
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 30/03 vừa qua, Top Cargo đã hỗ trợ các vị khách đến từ Ấn Độ – ông Bibeesh và trợ lý tham quan xưởng Than tại Bình Phước cùng đối tác là anh Phương. Hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, ông Bibeesh đã quyết định ký kết hợp đồng nhập ngay 2 container và lên kế hoạch mua 3 container than mỗi tháng.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Trải qua 6 năm hoạt động trong việc phân phối Than cho khách hàng Ấn Độ và xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Indonesia, Bhutan, công ty *** *** của ông Bibeesh đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Nhờ đó, số lượng đơn đặt hàng công ty ông cũng ngày một tăng lên.
Tuy đang hợp tác với xưởng than Ấn Độ, nhưng vì số lượng đơn hàng ngày một nhiều, phía nhà máy không kịp cung ứng. Ông đã quyết định làm một chuyến công tác sang Việt Nam để tìm thêm nhà cung cấp, đảm bảo nguồn hàng ổn định liên tục với giá thành cạnh tranh.

Nói về lí do vì sao chọn nhà xưởng tại Việt Nam Ông hào hứng chia sẻ: “Tiêu chí của tôi là sản phẩm chất lượng – giá thành cạnh tranh – nhà xưởng uy tín. Tôi đã từng hợp tác với rất nhiều đơn vị cung ứng khác nhau nhưng chất lượng than chưa đáp ứng được yêu cầu. Lần công tác này, hy vọng Top Cargo sẽ giúp tôi tìm được đối tác để chuẩn bị các đơn hàng lớn sắp tới.”

Về anh Phương, hợp tác với chúng tôi từ ngày 10/03/2022, anh là một người làm thương mại đến từ Đăk Lăk, chuyên thu mua các sản phẩm than chất lượng từ các nhà xưởng nội địa để cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu.

Chia sẻ với chúng tôi, anh nỏi: “Là một người làm thương mại nên anh hiểu rõ khách hàng cần gì và muốn gì. Vì vậy trong quá trình thu mua từ các nhà xưởng, anh luôn chú trọng đem đến sản phẩm chất lượng, có giá thành hợp lý. Đó giống như kim chỉ nan để anh vận hành doanh nghiệp của mình trong suốt thời gian qua.”

LỊCH TRÌNH THAM QUAN XƯỞNG THAN TẠI BÌNH PHƯỚC.

– 09h sáng ngày 29/3 sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Ông Bibeesh cùng với trợ lý của mình đã được nhân viên Top Cargo đón đến văn phòng ở quận Tân Bình. Tại đây, chúng tôi đã trao đổi với nhau về các vấn đề sẽ được kí kết trong hợp đồng nhập khẩu Than sắp tới.

– Đến sáng ngày 30/03, Ông cùng chúng tôi lên xe xuống tham quan Xưởng than tại Bình Phước cùng với anh Phương.

Dưới sự hỗ trợ của phiên dịch viên và tư vấn viên của Top Cargo, buổi làm việc giữa Ông Bibeesh và anh Phương đã diễn ra rất suôn sẻ. Ông tỏ vẻ cực kì hài lòng với chất lượng Than của xưởng. Nhờ vậy, ông đã đề nghị ký kết hợp đồng xuất khẩu đơn hàng Than Cafe. 

Top Cargo rất vui mừng vì đã thành công kết nối được những vị khách hàng Ấn Độ này với Anh Phương. Chúng tôi hy vọng anh Phương sớm kí kết thành công đơn hàng xuất khẩu định kì hàng tháng này.

Hình ảnh tham quan Xưởng than tại Bình Phước của Ông Bibeesh và anh Phương

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline:

  • 033 3802027 (Ms. Mai)
  • 034 2610829 (Ms. Mỹ)

Email: topcargosale14@gmail.com

Fanpage: Topcargo.vn

Xem thêm: Tham khảo các đơn hàng than