Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Tại Hà Nội Gặp Gỡ Đối Tác Người Nga Mở Ra Cơ Hội Xuất Khẩu Áo Hoodie

13-12-2022
136
5/5 - (2 bình chọn)

Vừa qua Top Cargo cùng anh Tùng đã có buổi làm việc cùng hai vị khách đến từ Nga đang có nhu cầu hợp tác với xưởng sản xuất áo Hoodie.

Trước khi qua Việt Nam, cô Aleksandra Mun đã gửi trước cho Top Cargo thông tin chuyến bay và thời gian cụ thể để hai bên sắp xếp thời gian gặp mặt hợp lý. Ngay khi vừa đáp chuyến bay cô đã di chuyển đến văn phòng của Top Cargo tại Quận Tân Bình.

Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Tại Hà Nội Gặp Gỡ Đối Tác Người Nga Mở Ra Cơ Hội Xuất Khẩu Áo Hoodie
Cô Aleksandra Mun cùng anh Tùng và tư vấn viên của Top Cargo

Chia sẻ quan điểm kinh doanh của mình, cô Aleksandra Mun nói “Đối với ***Fish, chúng tôi chọn cách hỗ trợ đa dạng ngành hàng, nguồn hàng và hỗ trợ cho tất cả các khách hàng, dù bạn có là cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình hay doanh nghiệp lớn chúng tôi đều sẽ hỗ trợ tận tình. Với tiêu chí củng cố hệ thống niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ ủy thác nhập khẩu *** Fish có những phòng ban riêng chịu trách nhiệm đối với từng sản phẩm nhập khẩu cụ thể. Riêng đối với dự án kinh doanh áo hoodie gió lần này tôi thật sự muốn tìm xưởng may có quy mô lớn, có kinh nghiệm trong việc sản xuất để chủ động đề xuất cho chúng tôi những quy cách & chất liệu tốt nhất.”

Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Tại Hà Nội Gặp Gỡ Đối Tác Người Nga Mở Ra Cơ Hội Xuất Khẩu Áo Hoodie

Theo thông tin từ bà Aleksandra Mun, những mẫu áo lần này khách hàng của bà ưu tiên các chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát đi kèm với các phụ kiện như dây kéo cao su làm từ chất liệu Pantone 2199C; tấm lót PVC; phụ kiện bằng nhựa có màu trắng hoặc xám. 

Cô Aleksandra Mun cùng chồng đang thử mẫu áo và kiểm tra chất lượng vải

Về anh Tùng, đối tác đang sử dụng dịch vụ xúc tiến xuất khẩu của Top Cargo. Anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Để buổi gặp mặt được diễn ra thuận lợi, tư vấn viên của Top Cargo đã hướng dẫn anh Tùng chuẩn bị một vài mẫu áo theo yêu cầu của vị khách hàng, để cô đánh giá sơ qua chất lượng và bổ sung thêm các điều chỉnh nếu có nhằm nâng cao tỉ lệ chốt thành công dự án này.

Mặc dù ở ngoài Hà Nội nhưng khi nghe tin khách hàng sẽ sang Việt Nam để làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, anh Tùng đã sắp xếp thời gian và dặt chuyến bay sớm nhất để vào Thành phố Hồ Chí Minh, cùng Top Cargo để tiếp đón hai vị khách hàng tiềm năng này. 

Xem qua mẫu thiết kế và chất liệu vải, cô Aleksandra Mun cùng cộng sự của mình cảm thấy khá hài lòng và cô chỉ có thêm một điều chỉnh nhỏ về đường may. Và hiện tại Top Cargo vẫn đang giữ liên lạc với cô Aleksandra Mun để tiếp tục hỗ trợ anh Tùng chốt thành công dự án nhập khẩu này. 

Hy vọng chuyến tham quan sắp tới của bà Aleksandra Mun sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa ***Fish với xưởng may mặc của anh Tùng. 

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!

0/5 (0 Reviews)

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XUẤT KHẨU

Đăng ký tư vấn